Phần mềm khác - TunesKit Spotify Music Converter 1.7.0.657 (Full) - Công cụ tải nhạc từ Spotify về máy (nghe offline) không cần Premium. | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Phần mềm khác TunesKit Spotify Music Converter 1.7.0.657 (Full) - Công cụ tải nhạc từ Spotify về máy (nghe offline) không cần Premium.

tomdapchai

Búa Gỗ
Xin chào các bạn, là một thành viên mới của VN-Zoom, hôm nay mình xin giới thiệu một soft mà mình đã dùng một thời gian:
TunesKit Spotify Music Converter 1.7.0.657
Như đã biết, Spotify (Spotify Technology S.A.) là dịch vụ cung cấp âm nhạc kỹ thuật số từ các hãng thu âm như Sony, EMI, Warner Music GroupUniversal. Ứng dụng Spotify cho phép tìm kiếm các bài hát theo tên nghệ sĩ, album, thể loại, playlists theo chủ đề hoặc theo hãng thu âm. Các tài khoản đăng ký trả phí "Premium" được phép tải nhạc về để nghe offline bất cứ lúc nào.
1588039740933.png

Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để dùng Premium - nhất là học sinh, sinh viên (như mình ^^), tình cờ một ngày lang thang trên Internet thì vô tình gặp được soft này, có thể tải nhạc từ Spotify mà không cần Premium, có account là được, có đầy đủ thông tin như ảnh bìa bài hát, tên Artist, Album,..., và có thể tải nguyên 1 album bất kì, nhưng vấn đề ở đây là mình cũng phải mua với mức giá 29,95$ để có thể trải nghiệm đầy đủ, thế nên mình đã tìm được bản full, nên xin phép được chia sẻ cho mọi người ^^!

Ảnh chụp TunesKit Spotify Music Converter:


bandicam 2020-04-27 10-42-17-587.jpg


1587958788783.png1587958827354.pngHướng dẫn cài đặt:
View hidden content is available for registered users!


Cách sử dụng:
View hidden content is available for registered users!
 
Sửa lần cuối:

tomdapchai

Búa Gỗ
Thanks bạn UwU
Cảm ơn bác. :3
{EMO_073}
 


Bài Viết Mới

Top