Games Android - Top 5 tựa game mobile đáng chơi trong năm 2020 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Games Android Top 5 tựa game mobile đáng chơi trong năm 2020

mobilegame

Gà con
1. Pick Me Up Tap Tap

game mobile dang choi

Là một trò chơi giải trí với phong cách vô cùng nhẹ nhàng cùng đồ họa dễ thương kèm những câu đố khiến bạn không thể ngừng rời mắt khỏi màn hình điện thoại, rất xứng đáng là một trò chơi giải trí dành cho bạn vào dịp cuối tuần này, tham gia vào game, bạn sẽ điều khiển chiếc xe của mình đi khắp thành phố để đưa đón khách, đồng thời tránh những chướng ngại vật chính là những phương tiện khác để hoàn thành thử thách, mở nhiều loại xe khác nhau hơn.

2. Jelly Tap Tap

game mobile dang choi

Tên game: Jelly Tap Tap
Thể loại: Trò chơi trí tuệ
Nsx: VITPR

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vitpr.jelly
Một trò chơi khá cân não khác nhưng cũng không kém phần thú vị đó là Jelly Tap Tap, với cách chơi điều khiển một viên kẹo jelly có thể thay đổi bất cứ hình dạng nào để vượt qua các chướng ngại vật trên đường, trò chơi được xây dựng với đồ họa 3D dễ thương, màu sắc bắt mắt cũng như cách chơi không gây nhàm chán, rất đáng để thư giãn.

3. Sling Drift Tap Tap

game mobile dang choigame mobile dang choi

Là một thể loại game đua xe drift khá hấp dẫn với cách chơi lôi cuốn, đồ họa hấp dẫn cũng như hệ thống xe da dạng cho bạn lựa chọn, khi tham gia vào game bạn sẽ điều khiển chiếc xe của mình và làm sao để drift được chính xác và vượt qua thử thách mà trò chơi đưa ra.

4. Aircraft Escape Tap Tap

game mobile dang choi

Bạn đã bao giờ điểu khiển các phi cơ chiến đấu ngay trên một bề mặt trang giấy chưa? Đừng bỏ qua ngay trò chơi này nhé, với phong cách đồ họa dạng vẽ bút chì cũng như cách chơi khá quen thuộc nhưng không kém phần thú vị, một trò chơi không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm cho mình một tựa game trí tuệ.

5. VR Zombie Shooter

game mobile dang choi

Hiện nay thì các tựa game với kiểu chơi cùng với kính thực tế ảo (kính VR) hiện đang dần trở nên khá phổ biến và được đông đảo người chơi yêu thích, và nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi như vậy để tạo cảm giác thật hơn, được hòa mình vào những trận chiến sống động thì không thể bỏ qua tựa game bắn Zombie cực thú vị này nhé.
 

Handrf

Kiếm đá
bạn nhầm ảnh VR zombie shooter với ảnh của aircraft escape rồi. thấy máy bay nhưng k thấy zombie {byebye}
 


Top