Tôi đã bị lừa tiền, còn bạn thì sao? | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Tôi đã bị lừa tiền, còn bạn thì sao?

bimbimsim

Gà con
Tui bị lừa tiền 2 lần, cũng từ những công ty siêu lớn, cay quá nên lên đây vừa review cho mọi người tránh vừa tìm người chia sẻ nỗi đau này huhu.
- Hai năm trước, tui nhận được điện thoại của Viettel, máy tôi hiện hẳn chữ Viettel dù không lưu luôn nhá. Họ bảo quay số cuối năm thì số điện thoại tui trúng số đẹp may mắn, trúng chiếc SH cùng vài chục triệu. Lơ ngơ lắm mấy ní, tui tin nha, kiểm tra số đúng của Viettel chỉ là không phải tổng đài thôi. Họ bảo nạp card vào tài khoản điện thoại rồi chiều họ mang quà sang. Ngu quá đi hẳn 3 củ.
- Tính ra cũng có duyên với số 3. Duyên âm. Gần đây nhà ở quê của tui, ba mẹ với bà tui ở, khu nhà tui ai cũng có TV, ai cũng xài mà toàn đóng gói theo năm thành ra mấy ông bà hay đóng tiền trực tiếp, qua người thu hộ đồ đó. Ít gặp nên có phân biệt được đâu, mà cả năm lâu quá ông bà cũng không rõ ngày đóng. Thế là có người đi thu hộ, lừa ông bà nhà tôi gần 1 triệu, rõ là không có hóa đơn, chỉ dọa không đóng là hết hạn hết xem mà vẫn tin. Ông bà gọi bảo làm mình hoang mang. Rõ ràng mình vừa đóng gói SCTV bên VTC PAY rồi. Ông bà nộp xong thấy xài vẫn được thế tưởng chuẩn rồi. Hôm qua mình gọi bảo mình đóng rồi mới tá hỏa. Vậy nên mọi người có thì đóng online hết đi, qua ví điện tử như mình rồi gọi ông bà ở nhà bảo không cần đóng bất cứ gì cho yên tâm nhé!
 

ryanr1

Búa Gỗ
Tui bị lừa tiền 2 lần, cũng từ những công ty siêu lớn, cay quá nên lên đây vừa review cho mọi người tránh vừa tìm người chia sẻ nỗi đau này huhu.
Bọn lừa thì nó lấy thương hiệu nổi tiếng nó lừa, chả ai lấy công ty tên ất ơ đi lừa cả, chả ai dính.
fen nói vậy chả khác gì nói mấy công ty lớn nó đi lừa, nên là chọn câu từ chuẩn xác vào, cả cái tiêu đề cũng vậy
 

hptrungduc

Rìu Sắt
Mấy cái dịch vụ brandname dễ bị lừa, ngân hàng nó còn fake được kia kìa.
Trước thôi mod, giờ không được, giờ làm chặt lắm. Giấy tờ chứng từ doanh nghiệp các kiểu mới mở được.
 

monismycat

Búa Đá Đôi
Mình thị bị ng ta gọi nói là nhận quà tri ân khách hàng Điện Máy Xanh. Rồi thằng lừa đảo nhắn zalo mình danh sách quà. Mình cũng bán tín bán nghi nên nhắn hỏi ĐMX messenger là có ctr đó ko. ĐMX nói ko có thế là mình nhắn zalo chửi thằng lừa đảo. Nó chửi thề quá trời thế là mình block nó luôn. B đừng buồn, tiền mất nhưng mà mình nhận đc bài học. Sau này ko bao g bị lừa nữa. Làm người có dại mới nên khôn.
 


Top