Thiếu gia Trung Quốc tức giận vì chất lượng iPhone 7 , mua cả Apple Store rồi đập nát | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Thiếu gia Trung Quốc tức giận vì chất lượng iPhone 7 , mua cả Apple Store rồi đập nát

Administrator

Administrator
YopbNz8fRqFGg.gif

Cách đây 2 ngày trên facebook chia sẻ nhau clip một thiếu gia bỏ tiền mua cả store apple rồi đập nát.
Theo như nội dung hội thoại thì anh này có vẻ không vừa lòng với thế hệ iPhone 7 mà cửa hàng này bán cho anh ta.

Đoạn đầu clip anh ta yêu cầu mua tất cả các dòng máy iPhone của cửa hàng , sau khi các nhân viên xếp tất cả máy lên mặt bàn anh ta " đập" một cục tiền khá lớn xuống mặt bàn . Sau khi giao dịch xong một người bạn đi cùng anh chàng này đưa cho anh chiếc búa và ngay sau đó là màn lần lượt đập tất cả những chiếc iPhone vừa được mua.

30475697322_84063e0a3d_o.png

Dường như việc đập nát những chiếc điện thoại vẫn chưa thỏa mãn. Anh ta tiếp tục gọi người bạn đi cùng mang rất nhiều tiền đặt lên tủ kính . Trong quá trình trao đổi anh ta có nói chuyện với một người đàn ông trung niên , có lẽ đây là chủ của hàng này.Xem trong Clip thì có lẽ là tiền mua lại cả Apple store hoặc bồi thường cho "hành động" điên cuồng tiếp theo của anh ta .

30475762952_747a2d337b_o.png

Sau khi đã " giao dịch" xong, anh chàng này bắt đầu đập phá tất cả những gì có trong cửa hàng. Đạp vỡ quầy tiếp tân , tiện tay anh ta phang luôn con máy mac ở trên bàn. Chưa thỏa mãn quay ra đập nát tất cả các tủ kính dùng để trưng bày sản phẩm tại của hàng này.
Cộng đồng cho rằng anh chàng này quá thừa tiền và thực sự là kẻ ngu ngốc. Theo bạn nếu có nhiều tiền như thế bạn sẽ làm gì ?

Bạn có thể xem chi tiết clip dưới đây

[video]


Dinh Quang Vinh tổng hợp ( nguồn internet)​
 


Top