Review Phim - The Retirement Plan 2023 - Kế hoạch nghỉ hưu - Hình sự vui nhộn! | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Review Phim The Retirement Plan 2023 - Kế hoạch nghỉ hưu - Hình sự vui nhộn!

huynhminhtriet

Moderator
Thành viên BQT
MV5BYTYyM2NmM2QtZTY4My00NDYxLTgyMTctY2ZhOWRjZjk1NjY5XkEyXkFqcGdeQXVyNTE0NDY2Ng@@._V1_FMjpg_UX1...jpg

THÔNG TIN:
- Nước sản xuất: Mỹ
- Đạo diễn: Tim Brown
- Diễn viên: Vui lòng xem trên trang IMDB
- Thời lượng: 1 giờ 43 phút

ĐÁNH GIÁ:
- Thông điệp:
Nội dung đơn giãn, hơi rối chút ít nhưng vui, vừa đủ để thư giãn, giải trí nhẹ nhàng...truyền đạt nhiều thông điệp trong cuộc sống về cách con người sinh tồn trong khó khăn, tình cảm gia đình!
Nhân vật phản diện được mình quan tâm nhất là Bobo, không phải trùm cuối Hector hay Donnie, vì Bobo mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả, là trẻ mồi côi, không được học hành, được nhận nuôi, được dạy đọc, dạy viết...cách mà Bobo xử lý vấn đề rất nhẹ nhàng mà hiệu quả, bản chất lương thiện dần dần bị thay đổi khi chọn cuộc sống làm tội phạm! Khi tiếp xúc với cô bé Sarah, Bobo dần dần lấy lại được thiện tâm, nhưng rơi vào hoàn cảnh trái ngang, bị buộc phải giết cô bé, Bobo không thể xuống tay, không thể phản bội ông chủ, một chút cố gắng nữa thôi...ông đã trở thành người tốt, đáng tiếc không thể thay đổi số phận của bản thân!

Screenshot_2023-11-21-01-59-57-309_com.mxtech.videoplayer.ad-min.jpg

Bobo - nhân vật ấn tượng của phim​

Riêng diễn viên Nicolas Cage đã trở lại hoàn hảo, dạo này ông đóng toàn phim hay, có ý nghĩa, diễn xuất mãi đỉnh!

Screenshot_2023-11-21-02-00-40-685_com.mxtech.videoplayer.ad-min.jpg

Matt xông vào hang ổ kẻ địch để cứu cháu gái và con gái!​

- Kỹ xảo: Tạm ổn, đánh nhau nhanh gọn lẹ, bắn nhau dứt khoát...cháy nổ cũng vừa đủ, phần hành động trong phim không dữ dội và ác liệt, chỉ là yếu tố phụ để phát triển nội dung câu chuyện trở nên hấp dẫn, lôi cuốn!

Screenshot_2023-11-21-01-55-47-378_com.mxtech.videoplayer.ad-min.jpg

Một phân cảnh cháy nổ trong phim​

Bên cạnh đó, phần ngoại cảnh trong phim rất đẹp, đi dạo quanh những hòn đảo, bờ biển, thành phố Miami tuyệt đẹp.

- Nội dung:
Vào 1 đêm không trăng, không sao nhưng có đèn đường soi sáng...anh chàng da màu Jimmy và cô vợ da trắng Ashley đi trộm 1 cái USB của ông trùm tội phạm Donnie, rồi bỏ trốn!

Screenshot_2023-11-21-01-52-14-517_com.mxtech.videoplayer.ad-min.jpg

Jimmy đưa Ashley chiếc USB​

Jimmy gọi điện thoại cho cơ quan tình báo CIA rằng anh đã thành công trong việc lấy cắp món đồ mà họ yêu cầu sau 6 tháng nằm vùng là tài xế cho Donnie, để vợ Ashley đi đến đảo Cayman gặp lại ba cô, sau nhiều năm xa cách...
Jimmy đến điểm hẹn thì bị tay sai của Donnie bắt về dần cho mềm xương ra.
Ashley chạy về nhà, đưa con gái Sarah bỏ trốn, cô bé lên máy bay 1 mình đến đảo Cayman, còn Ashley cũng bị bắt, Donnie yêu cầu cô lấy lại cái USB cho hắn.
Cô bé Sarah đến địa chỉ để gặp ông ngoại, Matt đang nằm ngủ ngoài bãi biển, giật mình khi bị cô bé đụng vào, với thần thái mớ ngủ chưa tỉnh, còn không biết chuyện gì xảy ra khi mình có 1 đứa cháu ngoại...

Screenshot_2023-11-21-01-52-44-034_com.mxtech.videoplayer.ad-min.jpg

Matt lần đầu gặp đứa cháu ngoại Sarah​

Donnie yêu cầu em trai cùng mẹ khác cha và Bobo đi theo Ashley đến Cayman để lấy lại cái USB.
Matt đang tâm sự, trò chuyện với Sarah, khi họ quay về, Sarah ở lại trên xe bán tải, Matt ra tay cứu con gái, nhưng cô cầm súng bắn nhầm vào ông, để Bobo lên xe bỏ chạy, vô tình bắt được Sarah.
Bobo gọi điện báo Donnie, hắn ta điên lên, cho người tiếp viện, đợt 2 thêm 3 tên, đợt 3 thêm 10 tên...đều bị Matt lần lượt hạ sát.

Screenshot_2023-11-21-01-55-25-395_com.mxtech.videoplayer.ad-min.jpg

Matt giết hết thuộc hạ của Donnie​

Donnie làm việc cho nữ hoàng tội phạm tàn nhẫn, độc ác Hector, cô yêu cầu tay trong của mình ở CIA, tìm hiểu thông tin về Matt.
Matt cầm cái USB đến chỗ người bạn mở lên xem thì biết nó chứa bí mật khủng khiếp, nên đoán biết trước nguy hiểm sẽ kéo đến gia đình của Ashley, Matt nhờ người bạn cũ ở CIA điều tra về Donnie!

Screenshot_2023-11-21-01-54-37-527_com.mxtech.videoplayer.ad-min.jpg

Matt và Ashley mở USB ra xem​

Tay trong của Hector báo lại, nếu Rambo là người lính có sức chiến đấu dữ dội, 1 mình tiêu diệt cả binh đoàn...thì Matt có thể xem là thầy của Rambo. ( nói sơ sơ về Rambo - người lính biệt kích giải ngũ về quê:
Phần 1: First blood 1982 - Một mình anh tiêu diệt cả đồn cảnh sát khi bị chèn ép, ức hiếp...ở chính nước Mỹ.
Phần 2: Rambo II 1985 - Anh dẫn nhóm biệt kích giải cứu lính Mỹ ở Miền Nam Việt Nam
Phần 3: Rambo III 1988 - Một mình anh tiêu diệt binh đoàn xe tank, thiết giáp, trực thăng của phe phản loạn ở hoang mạc Afghanistan.
Phần 4: John Rambo 2008 - Anh giúp đoàn khách du lịch, tiêu diệt nhóm lính phản đong Thái Lan.
Phần 5: Last blood 2019 - Quyết định nghỉ hưu tại quê nhà, Một mình anh tiêu diệt một nhóm tội phạm để báo thù cho cháu gái và bản thân ).

Screenshot_2023-11-21-01-53-45-152_com.mxtech.videoplayer.ad-min.jpg

Matt đánh nhau với thuộc hạ của Donnie​

Matt tự nhận mình là Người thương thuyết khi nói chuyện với cháu gái Sarah, đứng ra giải quyết mấy vụ xung đột cho chính phủ Mỹ, bạn thân Matt gọi anh là Sát thủ số 1 trong việc tìm và diệt, CIA gọi Matt là Người dọn dẹp chuyên thực hiện những nhiệm vụ khó khăn nhất...giờ đã 60 tuổi Matt sẽ làm gì để cứu cháu gái và con gái?
Bí mật trong chiếc USB là gì? Kẻ chủ mưu cuối cùng thật sự là ai?

Screenshot_2023-11-21-02-01-20-555_com.mxtech.videoplayer.ad-min.jpg

Toàn bộ vấn đề được giải quyết hết!​

Nhịp phim chậm rãi dễ theo dõi, nhưng nhiều phe phái, nhiều âm mưu chồng chéo, người tưởng bạn hóa thù, người tưởng kẻ địch hóa bạn...xem mà bất ngờ!
Mời các bạn xem phim nhé.

CẢM NHẬN:
Nếu bạn cần 1 bộ phim mà cả 2 phe chính diện và phản diện cân bằng nhau, mỗi nhân vật đều tỏa sáng, chút hồi hợp và gây cấn...thì hãy xem bộ phim này nha, mình cho 8/10 điểm!
 
Sửa lần cuối:


Top