Reviews  Tháo rời một số linh kiện của Mi Mix Alpha - 65 triệu VNĐ

Administrator
Mi Mix Alpha là chiếc điện thoại cao cấp nhất của Xiaomi từng được hãng giới thiệu vào tháng 09/2019 dưới dạng concept .Mi Mix Alpha có tỷ lệ giữa màn hình và thân máy cực kỳ bá đạo tới 180% với chipset Qualcomm Snapdragon 855+, 12GB LPDDR4X RAM và 512GB bộ nhớ trong, 5G, hệ thống 3 camera ba phía sau với camera chính có cảm biến tới 108MP của Samsung ISOCELL Bright HMX. Chiếc máy này dự kiến bán 25/10/2019 với giá 65 Triệu VNĐ. Ban đầu chiếc điện thoại này dự định sẽ được bán vào tháng 12 năm 2019 nhưng cho đến nay vẫn chưa bất kỳ chiếc máy nào được bán ra chính thức.
Hôm nay trên mạng xã hội của trung quốc tiết lộ một số hình ảnh tháo gỡ , khám phá linh kiện của chiếc Xiaomi MIX Alpha với bảng mạch chính của thiết bị chính còn nguyên vẹn, có màn hình , khay chứa thẻ, nhưng không có pin.

Phần đỉnh máy

Dưới chân máy

Mi MIX Alpha 5G có thiết kế màn hình cong, loại bỏ camera trước, các nút ở cạnh bên, viền màn hình mỏng 2,15 mm ở cằm và trán. Cạnh bên của máy có thể hiển thị thông tin pin, hệ thống, thông báo. Hệ thống ăng ten được điều khiển bởi các chip hiển thị kép đều hỗ trợ độ nhạy áp lực, tích hợp động cơ tuyến tính . Toàn bộ màn hình áp dụng công nghệ màn cong được lắp ráp cong theo thân máy., dấu vân tay dưới màn hình linh hoạt với cảm biến siêu âm.
Với thiết kế này thì Mi Mix Alpha có lẽ khó ứng dụng được trong thực tế.
 
Trả lời

Hosibang

Búa Gỗ
Không biết người có tiền họ sẽ mua ko ? Người ko có tiền như mình chỉ biết là nó đẹp và lạ