Mời tham gia khảo sát Developer Nation Survey lần thứ 27 cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị và tài nguyên miễn phí

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 06 tháng 06 năm 2024, Developer Nation Survey là chiến dịch khảo sát dành cho các lập trình viên, nhà phát triển , người viết phần mềm... do tổ chức SlashData, tổ chức hàng đầu về phân tích kinh tế , nhà phát triển, quản lý. Các chiến dịch của SlashData đã được hàng chục nghìn lập trình viên và các nhà phát triển tham gia hàng năm tại hơn 165 quốc gia.

1.png


Ngay bây giờ các bạn có thể tham gia sự kiện khảo sát tại đây

https://developereconomics.net/?member_id=vn_z&lang=vi&locale=vi
Để tri ân, bạn có thể dành các giải thưởng sau: GoPro Hero 12 Black, Laptop Screen Extender 14", Samsung T7 Shield SSD 1TB, Raspberry Pi 5, tùy chọn thẻ quà tặng hoặc crypto, giấy phép hàng năm và hàng tháng, gói đăng ký cho các công cụ và khóa học tùy chọn và nhiều hơn nữa!

Thêm vào đó, tất cả những người hoàn thành khảo sát sẽ nhận được một túi đồ ảo miễn phí với quyền truy cập vào các tài nguyên miễn phí. Hãy nhanh tay lên, cuộc khảo sát sẽ kéo dài đến ngày 9 tháng 7!
  • Ngày khảo sát: Ngày 4 tháng 6 đến ngày 9 tháng 7
  • Đối tượng tham gia: các chuyên gia, người có sở thích và sinh viên là người sáng tạo AR / VR, nhà thiết kế, hoạt họa và những người đam mê lập trình
  • Lĩnh vực/ Ngành nghề (13): Web, Di động, Máy tính để bàn, Đám mây, IoT Công nghiệp, Điện tử tiêu dùng, Phần mềm nhúng, Thực tế tăng cường (AR) & Thực tế ảo (VR), các ứng dụng / phần mềm mở rộng cho hệ sinh thái bên thứ 3, Trò chơi, Máy học & Trí tuệ nhân tạo (AI) và Khoa học dữ liệu!
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh và 9 loại ngôn ngữ khác (Tiếng Trung Phổ Thông, Tiếng Trung Phồn Thể, Tiếng Pháp,Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Tiếng Việt, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn)
  • Giải thưởng hàng tuần: a GoPro Hero 12 Black, Laptop Screen Extender 14", Samsung T7 Shield SSD 1TB, Raspberry Pi 5, AeroPress Coffee Maker, Udemy & Amazon gift cards, Developer Nation Swag và nhiều hơn nữa!
  • Giải thưởng đặc biệt dành cho thành viên của cộng đồng Developer Nation: iPad Mini, Amazon gift cards và nhiều hơn nữa!
 
  • Like
09halu Reactions: 09halu
Trả lời

VNZ-NEWS

Administrator
Thành viên BQT
Khi đi đến cuối khảo sát bạn sẽ nhận được túi quà miễn phí
lTtQc0m.png