Telegram ra mắt 9 tính năng mới cho các cuộc trò chuyện nhóm | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Telegram ra mắt 9 tính năng mới cho các cuộc trò chuyện nhóm

Santoso

Suppervisor Mod
Thành viên BQT
1709226948_telegram_new_features_group_chats0fa7d7b2b2d98267.jpeg


Telegram đã phát hành chín tính năng mới cho cuộc trò chuyện nhóm. Ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến đã công bố những tính năng mới này trong một bài đăng trên blog. Để bắt đầu, quản trị viên hiện có thể đăng câu chuyện thay mặt nhóm của họ và cũng có thể lưu Câu chuyện vào trang hồ sơ nơi những người dùng khác có thể truy cập chúng sau này.

Để đăng câu chuyện cho nhóm của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng Câu chuyện (+) trên hồ sơ của nhóm hoặc chọn nhóm trong phần "Đăng câu chuyện dưới dạng" của trình chỉnh sửa câu chuyện. Nếu một thành viên trong nhóm trả lời một câu chuyện, câu chuyện đó sẽ được gửi vào nhóm đó để những người khác tiếp tục cuộc trò chuyện.

1709226992_screenshot_2024-02-29_at_10.43.54pmb5026e9278103a52.jpeg


Các nhóm trên Telegram hiện có thể tăng cấp sau khi nhận được sự thúc đẩy từ người dùng cao cấp (hoặc quà tặng ) để mở khóa các đặc quyền bổ sung. Nói về điều này, một nhóm cần đạt Cấp 1 để có thể đăng một câu chuyện mỗi ngày trong ứng dụng.

Ngược lại, người dùng mua đăng ký Telegram Premium sẽ nhận được bốn mức tăng mà họ có thể cung cấp cho bất kỳ nhóm hoặc kênh nào. Người dùng cũng nhận được ba lần tăng mỗi lần họ tặng Premium cho người khác.

Là một phần của đợt giảm tính năng mới nhất , người dùng đã quảng cáo nhóm trên Telegram sẽ có Huy hiệu Tăng cường đặc biệt trên tin nhắn của họ. Huy hiệu sẽ phát triển sau mỗi lần tăng cường được gửi và quản trị viên có thể cấp cho họ những đặc quyền như bỏ qua Chế độ chậm hoặc các hạn chế khác.

Telegram đã giới thiệu nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác nhau cho các nhóm được tăng cường. Họ có thể thay đổi màu sắc và logo của bìa hồ sơ, đặt trạng thái biểu tượng cảm xúc và chọn hình nền sẽ hiển thị cho tất cả những người mở nhóm.

Hàng nghìn biểu tượng cảm xúc do nghệ sĩ Telegram tạo ra có sẵn trong ứng dụng mà các nhóm có thể chọn làm trạng thái biểu tượng cảm xúc của mình. Các nhóm đạt mức tăng cường cao hơn có thể chọn gói biểu tượng cảm xúc cao cấp mà tất cả thành viên có thể sử dụng, ngay cả khi họ không có đăng ký trả phí. Đối với tin nhắn thoại và video được gửi trong một nhóm, các nhóm được tăng cường sẽ có quyền truy cập vào tính năng chuyển giọng nói thành văn bản không giới hạn.

Tất cả các tính năng này hiện có sẵn để sử dụng và có thể được mở khóa bằng cách nhận được sự hỗ trợ từ các thành viên trong nhóm. Telegram cho biết họ muốn công bố thêm 5 tính năng nữa "nhưng các vị thần App Store không ủng hộ chúng tôi." Những tính năng này sẽ có trong bản cập nhật tháng 3.
 


Top