Telegram cho phép chủ sở hữu kênh kiếm 50% doanh thu từ quảng cáo nếu họ có 1.000 người đăng ký | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Telegram cho phép chủ sở hữu kênh kiếm 50% doanh thu từ quảng cáo nếu họ có 1.000 người đăng ký

Santoso

Suppervisor Mod
Thành viên BQT
1711971800_80b423c2aa9d7834ca_storyf681f2b901f04ef7.jpeg


Telegram đã thông báo rằng chủ sở hữu kênh có ít nhất 1.000 người đăng ký có thể bắt đầu kiếm 50% doanh thu từ quảng cáo hiển thị trên kênh của mình. Để thực hiện điều này, công ty đang thưởng cho người dùng Toncoin trên TON Blockchain để có thể rút tiền mặt bất cứ khi nào.

Chúng tôi đã nghe nói về TON trước đây nhưng có vẻ như bây giờ công ty đang đưa nó vào sử dụng. TON Blockchain tự hào có mức phí thấp và tốc độ giao dịch cao - nó thậm chí còn giữ kỷ lục về số lượng giao dịch mà nó có thể xử lý mỗi giây.

0ac2031d21178efad53b2f1253e2824300.jpeg


Bạn không cần phải rút Toncoin nếu bạn không muốn. Bạn có thể tái đầu tư chúng vào quảng cáo Telegram, tên người dùng sưu tầm được hoặc quà tặng Premium. Khía cạnh quảng cáo khá thú vị vì bạn sẽ có thể sử dụng chúng để quảng cáo bot hoặc kênh của mình, tăng thêm lưu lượng truy cập vào kênh của bạn.

1711971821_8968f3050cd9adc88d_story7bdb065b2f4cb0ac.jpeg


Thảo luận một chút về quảng cáo, công ty cho biết bạn có thể tạo quảng cáo chỉ với một số ít Toncoin. Khi tạo quảng cáo, bạn có thể chọn các kênh chính xác nơi bạn muốn chúng xuất hiện để có thể nhắm mục tiêu quảng cáo tốt hơn.

Nếu bạn là người dùng Telegram đang đọc nội dung này và hét lên “Ồ, không! Không phải quảng cáo!”, bạn không cần quá lo lắng vì chúng sẽ chỉ hiển thị trên các kênh công cộng lớn và sẽ không bao giờ xuất hiện trong cuộc trò chuyện, danh sách trò chuyện hoặc các giao diện khác của bạn.

Những quảng cáo này cũng thân thiện với quyền riêng tư và không bao giờ được hiển thị dựa trên dữ liệu người dùng. Bạn sẽ chỉ nhìn thấy quảng cáo nhắm đến các kênh cụ thể mà bạn tham gia và chúng mang lại lợi ích cho quản trị viên kênh nên họ sẽ được khuyến khích tiếp tục duy trì kênh.

Nếu vẫn không hài lòng với quyết định này, bạn sẽ phải đăng ký Telegram Premium để có thể tắt quảng cáo và có quyền truy cập vào các tính năng độc quyền, bao gồm các tính năng Telegram Business mới vừa ra mắt.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bạn nghĩ gì về sự thay đổi này. Bạn có phải là chủ sở hữu kênh Telegram dự định kiếm tiền từ nội dung của mình không?

Nguồn: Telegram
 
Sửa lần cuối:

haxoma

Rìu Vàng Đôi
ủa telegram cũng có quảng cáo nữa hả mod @Santoso?
 

Santoso

Suppervisor Mod
Thành viên BQT
ủa telegram cũng có quảng cáo nữa hả mod @Santoso?
Theo như họ thông báo thì có, nhưng mình cũng chưa thấy, hoặc do mình chưa " được" thấy nó. {big_smile} Theo như trên trang chủ https://telegram.org/blog/monetization-for-channels của họ thì quảng cáo của Telegram không xuất hiện trong các cuộc trò chuyện, hoặc danh sách trò chuyện,... QC chỉ xuất hiện ở các kênh cộng đồng lớn thôi. Và bạn cũng có thể tắt các QC đó bằng... việc mua gói Premium.
 


Top