[SHARE KEY] Gridinsoft Anti-Malware Premium - Diệt diệt virus, malware! - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

[SHARE KEY] Gridinsoft Anti-Malware Premium - Diệt diệt virus, malware!

  • Thread starter bluesea
  • Ngày gửi
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
B

blueseaGridinSoft Anti-Malware là phần mềm diệt virus tối đa, đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn trước bất cứ loại malware, virus, phần mềm quảng cáo nào với tốc độ quét nhanh chóng. GridinSoft Anti-Malware trước đây là Trojan Killer một phần mềm diệt trojan nổi tiếng của GrindinSoft. Hiện tại ứng dụng đã được đổi tên và mở rộng tính năng để phát hiện, loại bỏ trojan, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, phần mềm giả mạo và những mối đe dọa trực tuyến khác đến máy tính.

Các tính năng của GridinSoft Anti-Malware
  • Linh hoạt và mạnh mẽ: Loại bỏ bất kỳ phần mềm độc hại nào một cách dễ dàng, thậm chí ngay cả những phần mềm ẩn náu giỏi nhất. GridinSoft Anti-Malware sẽ giúp bạn trong những trường hợp khó khăn, khi mà cả những phần mềm diệt virus nổi tiếng khác cũng phải bó tay.
  • Dễ dàng sử dụng: Giao diện đơn giản, thân thiện, hiện đại, loại bỏ phần mềm độc hại chỉ trong vài cú nhấp chuột thay vì những thủ tục dài dòng, nhàm chán.
  • Giá cả phải chăng: Giá cả linh hoạt cho phép bạn có được sự bảo mật mạnh mẽ, ít nhất là 29,95 USD trong 6 tháng.
  • Tốc độ nhanh chóng: Quét hệ thống với tốc độ cao, không làm chậm máy tính cũng như không gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc trên máy tính của bạn.
Ngay khi bạn khởi động ứng dụng quá trình quét định nghĩa chữ ký được thực hiện tự động, tiếp theo đó là quá trình quét máy tính. Quá trình quét kết thúc sẽ hiển thị một thống kê chi tiết cho thấy tổng số đối tượng bộ nhớ, các mục registry, những tập tin được quét và những tập tin bị nhiễm Trojan được phát hiện...

Link tải phần mềm: https://anti-malware.gridinsoft.com/downloadKey Gridinsoft Anti-Malware Premium

To view the content, you need to Sign In or Register.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Đông Phương

Rìu Chiến Bạc
Cái thuộc loại cực ngon, key hiếm vô cùng. Do share key bằng điện thoại nên mình chưa viết bài đánh giá.
đúng là hiếm thật, trước từng phổ biến app này nhưng chỉ share Cr@ck, nhưng Cr@ck hạn chế là soft này hay update phiên bản, mỗi lần update là mất Cr@ck, mà ko Cr@ck là ko dùng được. Trước soft này cũng hay có giveaway key 6 tháng
 

Đông Phương

Rìu Chiến Bạc
https://www.comss.ru/page.php?id=5164


- Nhận diện nhầm nhiều lắm, Tự bảo vệ file chưa ổn.
Dùng nhiều chưa thấy nhận diện nhầm mà, chỉ là nó chơi hết Cr@ck, Cr@ck nào nó cũng cho bay luôn

Theo đánh giá nó quét tốt hơn malwarebyte, cái nào malwarebyte ko xử lí được thì dùng phần mềm này triển tốt, đã từng dùng quét để xử lí nhiều máy đều thành công.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top