[SHARE KEY] Gridinsoft Anti-Malware Premium - Diệt diệt virus, malware! - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

[SHARE KEY] Gridinsoft Anti-Malware Premium - Diệt diệt virus, malware!

  • Thread starter bluesea
  • Ngày gửi
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

ttminh

Gà con
Hiện tại các bạn có thể sang topic này của mình, có bản Pre-activated mới nhất dùng (khi nào update sẽ tính tiếp) :D

Test trên máy cá nhân:
anh ơi, bản này e tải theo cài rồi thì nó lại ở dạng chưa active ạ, làm cách nào để được
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
anh ơi, bản này e tải theo cài rồi thì nó lại ở dạng chưa active ạ, làm cách nào để được
Vậy là do bản đó key bị die rồi bạn ạ. Phần mềm này key die nhanh lắm nên để cập nhật và chạy theo nó được thì bạn nên theo dõi key của chủ topic là mod bluesea nhé ;)
 

ttminh

Gà con


GridinSoft Anti-Malware là phần mềm diệt virus tối đa, đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn trước bất cứ loại malware, virus, phần mềm quảng cáo nào với tốc độ quét nhanh chóng. GridinSoft Anti-Malware trước đây là Trojan Killer một phần mềm diệt trojan nổi tiếng của GrindinSoft. Hiện tại ứng dụng đã được đổi tên và mở rộng tính năng để phát hiện, loại bỏ trojan, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, phần mềm giả mạo và những mối đe dọa trực tuyến khác đến máy tính.

Các tính năng của GridinSoft Anti-Malware
  • Linh hoạt và mạnh mẽ: Loại bỏ bất kỳ phần mềm độc hại nào một cách dễ dàng, thậm chí ngay cả những phần mềm ẩn náu giỏi nhất. GridinSoft Anti-Malware sẽ giúp bạn trong những trường hợp khó khăn, khi mà cả những phần mềm diệt virus nổi tiếng khác cũng phải bó tay.
  • Dễ dàng sử dụng: Giao diện đơn giản, thân thiện, hiện đại, loại bỏ phần mềm độc hại chỉ trong vài cú nhấp chuột thay vì những thủ tục dài dòng, nhàm chán.
  • Giá cả phải chăng: Giá cả linh hoạt cho phép bạn có được sự bảo mật mạnh mẽ, ít nhất là 29,95 USD trong 6 tháng.
  • Tốc độ nhanh chóng: Quét hệ thống với tốc độ cao, không làm chậm máy tính cũng như không gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc trên máy tính của bạn.
Ngay khi bạn khởi động ứng dụng quá trình quét định nghĩa chữ ký được thực hiện tự động, tiếp theo đó là quá trình quét máy tính. Quá trình quét kết thúc sẽ hiển thị một thống kê chi tiết cho thấy tổng số đối tượng bộ nhớ, các mục registry, những tập tin được quét và những tập tin bị nhiễm Trojan được phát hiện...

Link tải phần mềm: https://anti-malware.gridinsoft.com/downloadKey Gridinsoft Anti-Malware Premium

Không có trích dẫn
Code out hết rồi, bác có cập nhật thêm mới không ạ :( Em cảm ơn
 
B

bluesea

Phần mềm này cũng tốt mà thấy ít người xài quá.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top