Samsung Electronics ký thỏa thuận cung cấp màn hình LCD TV với LG Display | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Samsung Electronics ký thỏa thuận cung cấp màn hình LCD TV với LG Display

Administrator

Administrator
Theo Hãng thông tấn Yonhap , Samsung Electronics đang thảo luận với LG Display về việc cung cấp màn hình hiển thị. Hãng thông tấn Yonhap dẫn lời các nguồn tin cho biết Samsung Electronics và LG Display có thể ký thỏa thuận cung cấp màn hình LCD trong tương lai gần. Các nhà phân tích hy vọng rằng nếu dự án thỏa thuận thành công, đơn đặt hàng sẽ nằm trong khoảng từ một nghìn tỷ won đến hai nghìn tỷ won , sẽ được thực hiện bởi nhà máy sản xuất màn hình LG tại Quảng Châu, Trung Quốc.

20200713_131133_718.jpg


Samsung Display Co., nhà sản xuất và cung cấp màn hình của Samsung Display (Samsung DisplayCo.), tuyên bố vào đầu năm nay rằng họ sẽ ngừng sản xuất màn hình LCD vào năm tới và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kinh doanh TV. Samsung có thể mua tấm nền LCD từ các công ty Trung Quốc như BOE và Zhongxing Optoelectronics hoặc các công ty như Foxconn's Sharp.

Được biết, Samsung giỏi về mảng TV QLED trong thị trường TV, còn LG là đại diện lớn của TV OLED trong ngành công nghiệp TV. Dù trước đây cả hai ông lớn điện tử đến từ Hàn Quốc là đối thủ cạnh tranh, tuy nhiên Samsung Electronics đã đạt được thỏa thuận với LG Display vào năm 2017. LG Display đã cung cấp màn hình LCD 65 inch và 75 inch cho Samsung để hạn chế tổn thất do nguồn cung cấp màn hình hiển thị giảm đột.
 


Bài Viết Mới

Top