Tin đồn - Samsung đang chuẩn bị phát hành phiên bản mới của chiếc Flagship Galaxy S20 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Tin đồn Samsung đang chuẩn bị phát hành phiên bản mới của chiếc Flagship Galaxy S20

baongocdc

Rìu Vàng
Gần đây, thông tin xuất hiện trên mạng rằng gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc Samsung dự định sẽ phát hành một chiếc flagship rẻ tiền có tên Galaxy S20 Lite vào tháng 10 năm nay.
Samsung-is-preparing-to-release-a-new-version-of-the-flagship-smartphone-Galaxy-S20.jpg
Theo các nguồn Internet, việc phát hành hai phiên bản của thiết bị được lên kế hoạch. Phiên bản có số model SM-G780 sẽ xuất hiện trên thị trường toàn cầu, phiên bản này sẽ được cung cấp cả với sự hỗ trợ cho mạng 5G và phiên bản LTE. Đối với thị trường Mỹ, một mô hình với mã kỹ thuật SM-G781 sẽ chỉ được phát hành trong phiên bản 5G.

Nhà sản xuất sẽ cài đặt hệ điều hành Android 10 với giao diện đồ họa độc quyền One UI 2.5 trên điện thoại này. Trong cấu hình tối thiểu, phiên bản này sẽ có bộ nhớ là 128 GB.

Đối với bộ xử lý trung tâm, hầu hết nhận được nhiều ý kiến không đồng tình. Một số trích dẫn thực tế rằng Galaxy S10 Lite, được phát hành năm ngoái, dựa trên chipset Snapdragon 855. Do đó, họ tự tin rằng sản phẩm mới sẽ được xây dựng trên hệ thống Snapdragon 865 chip đơn. Đối thủ của họ nói rằng để giảm chi phí (và điều này sẽ làm tăng nhu cầu về model), nhà phát triển sử dụng bộ xử lý ít mạnh hơn, ví dụ, Snapdragon 765G.

 


Top