Rohos Logon Key v4.3 Full - Sử dụng USB để đăng nhập Windows an toàn - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Rohos Logon Key là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện truy cập vào Windows một cách an toàn thông qua USB flash.

Rohos Logon Key cho phép người sử dụng lưu tên người dùng và mật khẩu đăng nhập vào Windows trên ổ đĩa flash USB. Với tính năng này người dùng sẽ không cần phải ghi nhớ mật khẩu hay tên tài khoản mà vẫn có thể đăng nhập vào Windows một cách an toàn.

Phần mềm Rohos Logon Key hỗ trợ bảo mật các thông tin đăng nhập vào Windows bằng cách thiết lập mã PIN cho ổ đĩa flash USB. Tính năng bảo vệ này sẽ đảm bảo an toàn cho các thông tin đăng nhập của bạn không bị xem trộm hay xóa bỏ bởi những yếu tố bên ngoài từ bên ngoài. Không những vậy, phần mềm còn cung cấp chế độ tự động khóa máy tính khi người dùng di chuyển ổ đĩa flash để bảo đảm chắc chắn cho việc bảo vê máy tính.

Ngoài ra, Rohos Logon Key còn cung cấp bàn phím ảo để người dùng nhập mã Pin cho ổ đĩa nhằm chống các keylogger có thể theo dõi và biết được mã PIN bảo vệ. Có thể thấy phần mềm cung cấp tới người dùng đầy đủ các công cụ để bảo đảm truy cập vào máy tính được an toàn.

Những tính năng chính của Rohos Logon Key:

- Tính năng lưu tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập Windows vào ổ đĩa flash USB.
- Thiết lập mã PIN đăng nhập để bảo vệ ổ đĩa flash USB.
- Cung cấp bàn phím ảo để nhập mã PIN.
- Tự động tắt máy khi di chuyển ổ đĩa flash.

Download Rohos Logon Key v4.3 Full - Sử dụng USB để đăng nhập Windows an toàn

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

To view the content, you need to Sign In or Register.

Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo thứ tự các bước như sau:

1. Truy cập trang web:
2. Kéo xuống mục
Hex to Text Converter, copy mã bên trên vào ô Hex String, sau đó nhấn nút Convert. Khi nhấn Convert xong, ở mục Result sẽ hiển thị link tải, lúc này các bạn chỉ việc copy link tải vào trình duyệt web và tải phần mềm về máy là xong (xem hình bên dưới để hiểu rõ hơn).Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 
Top