[SHARE KEY] Adguard Premium - Chặn quảng cáo mạnh mẽ cho máy tính và điện thoại | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

[SHARE KEY] Adguard Premium - Chặn quảng cáo mạnh mẽ cho máy tính và điện thoại

 • Thread starter bluesea
 • Ngày gửi
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
B

bluesea

tSyHwab.jpg

Hiện nay, hầu như ở các website đều tồn tại các chương trình quảng cáo. Điều này đặc biệt gây khó chịu cho những ai làm việc nhiều với máy tính hay cần sự tập trung và nhanh chóng. Phần mềm Adguard được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng ngăn chặn tối đa các phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp mang lại giao diện duyệt web đơn giản sạch sẽ mỗi khi bạn làm việc.

1. Adguard giúp chặn quảng cáo cho trình duyệt

Phần mềm Adguard cung cấp cho người dùng các công cụ cần thiết để có thể lướt web thoải mái mà không bị ảnh hưởng bởi các quản cáo làm gián đoạn. Nhờ đó làm giảm thời gian tải và chuyển hướng nhằm lưu lại lượt truy cập cho nội dung web quan trọng. Điểm nội bật ở phần mềm này là nó vượt vượt xa việc chặn quảng cáo thông thường bằng cách chặn các video quảng cáo, đa phương tiện hoặc các mẫu quảng cáo không chuẩn.

Phần mềm Adguard tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay như: Google Chrome, Firefox, Microsoft Edge,... Nó phát huy tối đa hiệu quả ngay khi bạn bắt đầu truy cập website. Đồng thời phần mềm cũng góp phần tăng tốc độ duyệt web và làm giảm băng thông khi sử dụng. Như vậy bạn có thể tiết kiệm thêm thời gian làm việc. Hơn thế nữa nó còn hỗ trợ một số trình duyệt ít phổ biến hơn như Avant, Flock, SRWare Iron, Lunascape, K-Meleon, GreenBrowser, Orca, MyIE, Comodo Dragon, SeaMonkey, Pale Moon, Yandex.Internet hoặc Nichrome. Adguard có thể phát huy tối đa hiệu quả ngay khi bạn bắt đầu truy cập website.

2. Lướt web an toàn, hỗ trợ tìm những website tin cậy

Adguard hỗ trợ bảo vệ người dùng trước các trang web lừa đảo hay độc hại. Phần mềm đưa ra những cảnh báo khi bạn truy cập vào những trang web mà tiềm ẩn rủi ro cho máy tính của mình. Cơ sở dữ liệu chống phần mềm lừa đảo có chứa hàng triệu trang web và được cập nhật dữ liệu mới thường xuyên. Không chỉ có vậy, Adguard còn chặn truy cập vào tất cả các mạng quảng cáo được tạo ra với mục đích phát tán virus. Hai yếu tố chính này đi kèm với nhau để cung cấp chế độ bảo mật toàn diện so với bất kỳ giải pháp trực tuyến nào có mặt trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt Adguard còn hợp tác với Web of Trust để đảm bảo rằng người dùng luôn biết về danh tiếng của những website mà mình duyệt. Nhờ đó, bảo vệ bản khỏi những trang web độc hại và quảng cáo lừa đảo trực tuyến. Các đánh giá xếp hạng trang từ WoT được tổng hợp và lấy ý kiến từ những phản hồi người dùng.

3. Bảo vệ sự riêng tư cho người dùng internet

Trên thực tế, đôi khi chiếc máy tính của người dùng lại chính là thủ phạm theo dõi hoạt động trực tuyến và thu thập dữ liệu của họ mọi lúc. Hầu hết mọi người nghĩ rằng việc dọn dẹp lịch sử trình duyệt và xóa thùng rác sẽ bảo vệ dữ liệu của họ không bị rơi vào tay kẻ khác. Tuy nhiên, một số thiết bị phục hồi dữ liệu lại có khả năng tìm ra tất cả thói quen sử dụng Internet của người dùng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Adguard giúp chặn tất cả các trình theo dõi cũng như các hệ thống phân tích theo dõi máy tính người dùng. Phần mềm giúp chặn các cookie của bên thứ 3, đồng thời có thể ẩn địa chỉ IP của bạn và cung cấp nhiều tính năng khác để bảo vệ dữ liệu cá nhân cho người dùng một cách an toàn.

4. Kiểm soát trẻ em truy cập internet

Internet đang ngày càng trở nên phổ biến và vẫn không ngừng phát triển. Bên cạnh những lợi ích tích cực, môi trường mạng này cũng có thể mang đến những tác hại khôn lường, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Chính điều này đã khiến không ít bậc phụ huynh phải đau đầu tìm kiếm những giải pháp an toàn nhằm hạn chế tối đa tình trạng con em mình truy cập nhầm vào những trang web có nội dung không lành mạnh.

Do vậy nếu phải đối mặt với với tình trạng này, Adguard sẽ là giải pháp khá hữu dụng để bạn kiểm soát quyền truy cập internet của trẻ em. Phần mềm sẽ giúp ngăn chặn trẻ em truy cập vào các trang web không thích hợp, loại bỏ các website người lớn khỏi kết quả tìm kiếm và cung cấp cho cha mẹ những danh sách đen có thể tùy chỉnh để điều chỉnh trải nghiệm web an toàn nhất cho con của họ.

5. Adguard giúp tăng tốc kết nối internet, cấu hình trải nghiệm lướt web theo ý muốn người dùng.

Trong trường hợp người dùng lướt web bằng cách sử dụng mạng 3G hay các kết nối hạn chế khác thì Adguard sẽ là phần mềm phần mềm hỗ trợ tăng tốc kết nối cho bạn một cách hữu hiệu. Nhờ đó đem lại một trải nghiệm duyệt web nhanh hơn.

Phần mềm Adguard còn cho phép người dùng dễ dàng cấu hình bất kỳ một trang web nào để đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ. Đơn giản bạn chỉ cần nhìn vào góc bên phải dưới cùng của trình duyệt khi lướt web. Bạn sẽ nhìn thấy một nút Adguard, nút này cho phép bạn cấu hình cấu hình mọi trang web theo sở thích của mình và loại bỏ những yếu tố gây phiền toái hoặc nộp đơn khiếu lại về trang web đó

Có thể nói Adguard, là một ứng dụng hoàn hảo chứa đầy đủ các tính năng cần thiết cho người dùng, giúp tăng giá trị trải nghiệm internet của bạn. Ngoài ra, việc sử dụng Adguard còn giúp bạn có thể định vị và loại bỏ virus làm sạch hệ thống máy tính. Các dữ liệu hệ thống cũng được bảo vệ nhờ vào các công cụ bảo mật hiện đại và thông minh.

Điều tuyệt vời hơn nữa, Adguard còn sở hữu một giao diện đơn giản cũng như một phiên bản mở rộng cho người dùng cao cấp. Hai phần chính bao gồm: mô-đun bảo vệ và khu vực cài đặt. Bạn có thể dễ dàng bật và tắt chế độ bảo vệ tổng thể. Hơn nữa, tính năng chặn quảng cáo và Bảo mật duyệt web có thể được bật tắt riêng lẻ và đặt lại thống kê.

Các tính năng chính của Adguard: • Hỗ trợ bạn ngăn chặn tối đa các phần mềm quảng cáo.
 • Tương thích với hầu hết các trình duyệt hiện nay.
 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên hệ thống.
 • Tăng tốc độ duyệt web, tiết kiệm băng thông.
(Nguồn bài viết: Internet)


2832


LINK TẢI PHẦN MỀM

- Adguard for Windows: https://adguard.com/en/download.html?os=windows

- Adguard for Android: https://adguard.com/en/download.html?os=android&show=1KEY ADGUARD PREMIUM
1. Key Adguard Premium 365 ngày (07/05/2019) tại đây
2. Key Adguard Premium - Expires: March 13rd , 2020 tại đây
3. Key Adguard Premium - Expires: February 26th, 2020 tại đây
4. Key Adguard Premium - Expires: February 14th, 2020 tại đây
5. Key Adguard Premium - Expires: January 22nd, 2020 tại đây
6. Key Adguard Premium - Expires: Expires Oct 27th, 2019 tại đây
7. Key Adguard Premium - Expires: Expires Oct 31st, 2019 tại đây
8. Key Adguard Standard - Expires: January 30th , 2020 tại đây
9. Key Adguard Premium - Expires: February 9th, 2020 tại đây
10. Key Adguard Premium - Expires: February 24th, 2020 tại đây
PS. BẠN NÀO ĐÃ KÍCH HOẠT THÀNH CÔNG NHƯNG VÌ LÝ DO NÀO ĐÓ MÀ KHÔNG DÙNG NỮA THÌ VUI LÒNG NHẤN "RESET LICENSE" ĐỂ NGƯỜI KHÁC SỬ DỤNG LẠI KEY NHÉ. XIN CÁM ƠN!
 

Attachments

 • presentation--pc.png
  presentation--pc.png
  37.3 KB · Lượt xem: 14,617
 • Untitled3.png
  Untitled3.png
  34.3 KB · Lượt xem: 284
 • Untitled10.png
  Untitled10.png
  34.2 KB · Lượt xem: 306
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

vuhahuydan

Wanderer
Tài khoản bị khóa
Hồi năm trước Adguard KM key 1 năm,tôi cũng reg chục cái mà chả biết có để dành xài dần được hay ko,chỉ biết share ra thì kích hoạt vẫn đc 365 days.
Cảm nhận của tôi thấy từ khi lên 6.4 Adguard check kĩ quá nên load trang chậm hẳn.

Key Adguard giữ lâu được chú @haibmh à. Cứ nhập key vào là bắt đầu tính ngày. Do vậy, chú cứ giữ key đó nhé, đừng bỏ. :D
 

vuhahuydan

Wanderer
Tài khoản bị khóa
Chúc mừng @bluesea xây thêm "căn nhà" mới, cống hiến nhiệt tình cho VNZ. {loveyou}
 
Sửa lần cuối:

haibmh

Quyền Trượng Hồng Ngọc
Vụ này xuất phát từ việc Reg key khuyến mãi Adguard chừng 3 năm về trước. Reg mỏi tay luôn.
Tôi đang định nhắn tin xin vài trăm key!
{waaaht}
Bác cũng tiến hành mở"shop" để"giảm tải" cho @bluesea đi kẻo key giữ mấy năm liền nó bị mất"chất" đó{EMO_080}
 
B

bluesea

Xem phần đính kèm 1366

Vụ này xuất phát từ việc Reg key khuyến mãi Adguard chừng 3 năm về trước. Reg mỏi tay luôn.
Tôi đang định nhắn tin xin vài trăm key!
{waaaht}
Em chỉ vui tí thôi mà. Thực ra hồi đó em cũng reg được gần 1000 key mà share đây đó cũng gần hết rồi, chỉ còn lại một ít nên không thể share đại trà được, mỗi ngày chỉ một key thôi bác, vui là chính mà :D
 

vuhahuydan

Wanderer
Tài khoản bị khóa
Em chỉ vui tí thôi mà. Thực ra hồi đó em cũng reg được gần 1000 key mà share đây đó cũng gần hết rồi, chỉ còn lại một ít nên không thể share đại trà được, mỗi ngày chỉ một key thôi bác, vui là chính mà :D

Hồi đó chú trẻ, khỏe, nhanh nên Reg được nhiều. Tôi già, yếu, chậm nên reg đâu được như chú! :D
PS: Từ đó đến nay, Adguard "không dám" khuyến mãi nữa vì nó sợ chú @bluesea qúa!
{lay}{lay}{lay}
 

vuhahuydan

Wanderer
Tài khoản bị khóa
Sửa lần cuối:
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.


Top