Tin tức điện thoại - Rò rỉ điểm đến tính năng LiDAR trên iPhone 12 Pro | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Tin tức điện thoại Rò rỉ điểm đến tính năng LiDAR trên iPhone 12 Pro

VNZ-WAD

Rìu Bạc Đôi
iPhone từ lâu được đồn đại sẽ có cảm biến 3D ToF giống như LiDAR mà Apple mang đến iPad Pro mới đây. Điều này càng được tin tưởng khi phần lồi camera vuông mở ra khả năng này. Với LiDAR, người dùng iPhone sẽ có lợi hơn khi quét 3D.

iphone-11-pro-hands-on-4-1280x720.jpg

Giờ đây, một cựu đối tác dịch vụ ủy quyền của Apple tiết lộ những điều có thể đến với sơ đồ bố trí camera trên iPhone 12 Pro. Không giống như iPhone 11 Pro, có 4 cảm biến được sắp xếp theo hình dạng lưới bình thường. Giống như iPad Pro 2020, một trong số đó có màu tối phong cách như cảm biến LiDAR.

Việc bổ sung phần cứng như vậy có thể cải thiện đáng kể hiệu năng của ARKit trên iPhone của Apple. Một LiDAR có thể giúp phân tách chính xác các đối tượng tiền cảnh và hậu cảnh trong thế giới thực, từ đó đặt các đối tượng ảo liên quan đến đối tượng đó đúng cách hơn.

Câu hỏi đặt ra lúc này là liệu Apple có những ứng dụng tiên tiến và thú vị hơn cho những thứ đó hay không, nhất là khi công ty bị ảnh hưởng trong hoạt động phát triển do những gì mà đại dịch Covid-19 gây ra.

Theo: https://www.slashgear.com/iphone-12-pro-leak-points-to-long-awaited-lidar-feature-05615579/
 


Top