Hướng dẫn - Đổi kiểu chữ trên bàn phím iOS cực kỳ độc đáo - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Hướng dẫn Đổi kiểu chữ trên bàn phím iOS cực kỳ độc đáo

tranthanhkiet

Moderator
Thành viên BQT
Bạn cảm thấy nhàm chán với kiểu chữ mặc định của bàn phím được tích hợp sẵn trên các thiết bị iOS? Ứng dụng sau đây sẽ cung cấp hàng loạt font chữ độc đáo nhằm mang đến cho bạn cảm giác mới lạ mỗi khi sử dụng và đặc biệt là khiến bạn trở nên nổi bật hơn trong bất kỳ cuộc trò chuyện nhóm nào.


Về cơ bản thì ứng dụng Fonts sẽ cung cấp cho bạn các phông chữ tùy chỉnh theo nhiều mẫu khác nhau, áp dụng trực tiếp qua chức năng chuyển đổi công cụ gõ trên bàn phím mặc định của iOS và có khả năng hoạt động trên rất nhiều ứng dụng được cài đặt trên thiết bị (bao gồm cả những mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram cho đến ứng dụng trò chuyện trực tuyến WhatsApp, FB Messenger, Snapchat v.v...).


Để sử dụng các kiểu chữ đặc biệt này, bạn chỉ cần mở ứng dụng Fonts và thêm kiểu gõ vào bàn phím mặc định (khi mở lần đầu sẽ có yêu cầu trên giao diện chính của ứng dụng, hoặc kích hoạt thủ công bằng cách truy cập Cài đặt hệ thống > Cài đặt chung > Bàn phím > Thêm bàn phím > chọn Fonts).


Tiếp theo bạn nhấn + giữ vào biểu tượng quả địa cầu trên bàn phím và chọn sử dụng kiểu gõ của Fonts là xong.

TẢI VỀ ỨNG DỤNG
  • ‎Fonts (Miễn phí / Không quảng cáo)
MỘT SỐ LƯU Ý:
  • Sau khi kích hoạt Fonts làm kiểu gõ chính, bạn không cần thiết lập lại cho các lần sử dụng tiếp theo
  • Hiện tại chưa hỗ trợ gõ Tiếng Việt có dấu
  • Một số phôn chữ có thể khó nhìn khi bạn gõ in hoa
Nguồn: IDEVICEHELP
 
Top