Chia sẻ - QNAP ra mắt Dòng sản phẩm NAS TS-x53D 2.5GbE với CPU lõi tứ của Intel, khe mở rộng PCIe | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Chia sẻ QNAP ra mắt Dòng sản phẩm NAS TS-x53D 2.5GbE với CPU lõi tứ của Intel, khe mở rộng PCIe

QNAPVietnam

Búa Gỗ
cho mạng 10 Gbps hoặc tăng tốc bộ nhớ cache với M.2 SSD
ts-x53d-en.jpg

QNAP® Systems, Inc., công ty chuyên về cải tiến các giải pháp lưu trữ, điện toán và lưu trữ hàng đầu, đã cho ra mắt dòng NAS TS-x53D 2.5GbE, với các mẫu 2, 4 và 6 khay ổ. Với bộ xử lý lõi tứ 2.0 GHz và kết nối 2.5GbE kép, dòng sản phẩm TS-x53D không chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp hiện đại một giải pháp NAS 2.5GbE tuyệt vời, mà còn làm hài lòng các game thủ khi mang lại một kho lưu trữ dư dả cho bộ sưu tập trò chơi “khủng” của họ. Dòng NAS tin cậy và an toàn này mang lại hiệu quả chi phí cao bằng cách cung cấp nhiều giá trị gia tăng hơn, bao gồm khe mở rộng PCIe, sao lưu đám mây đa nền, cổng lưu trữ đám mây, đầu ra HDMI 4K, v.v. Dòng sản phẩm TS-x53D đi kèm với bảo hành tiêu chuẩn 3 năm và có thể được gia hạn tối đa lên 5 năm với gia hạn bảo hành được mua riêng.
Ông Jason Hsu, Giám đốc sản xuất của QNAP cho biết, “TS-x53D cho phép người dùng nâng cấp tốc độ mạng từ 1 Gigabit lên 2,5 Gigabit bằng cách sử dụng cáp CAT5e hiện có và hợp lý hóa việc sao lưu và chia sẻ file, truyền phát video và thậm chí lưu trữ trò chơi. Bộ chia mạng QNAP QSW 10GbE / Multi-Gig cũng cung cấp một sự bổ sung hoàn hảo để tạo ra một môi trường mạng cộng tác hiệu quả, tốc độ cao trong tương lai.”
Dòng sản phẩm TS-x53D được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý lõi tứ 2.0 GHz Intel® Celeron® J4125 (tự tăng tốc lên đến 2.7 GHz), với bộ nhớ DDR4 tối đa đến 8 GB. Hai cổng RJ45 2.5GbE tích hợp có thể cung cấp tốc độ truyền lên tới 5 Gbps trong chế độ Port Trunking. Khe cắm PCIe 2.0 cho phép cài đặt card mở rộng để tăng cường chức năng NAS (như card mạng 5GbE / 10GbE, card lưu trữ / mạng QM2 hoặc bộ điều hợp không dây QWA-AC2600). NAS TS-x53D hỗ trợ bộ nhớ cache SSD cho độ trễ thấp ở các ứng dụng, hoặc có thể tối ưu hóa tự động cho lưu trữ dữ liệu phân tầng với công nghệ Qtier để đạt được hiệu suất tối ưu đồng thời cân bằng việc sử dụng không gian lưu trữ.
Được thiết kế cho các tác vụ chuyên nghiệp, dòng sản phẩm TS-x53D hỗ trợ lưu trữ file, chia sẻ, sao lưu, đồng bộ hóa và bảo vệ dữ liệu nâng cao để giúp người dùng hoàn thành các tác vụ hàng ngày hiệu quả. Sao lưu nhanh dựa trên khối giúp bảo vệ và phục hồi dữ liệu dễ dàng hơn và giảm thiểu hậu quả các mối đe dọa của ransomware. HBS (Hybrid Backup Sync) thực hiện các công việc sao lưu cục bộ / từ xa / đám mây hiệu quả và công nghệ QuDedup sao chép các file sao lưu tại nguồn để tiết kiệm thời gian sao lưu, dung lượng, băng thông và tăng tốc sao lưu nhiều phiên bản để bảo vệ dữ liệu tốt hơn. TS-x53D cũng có chức năng đa phương tiện phong phú với đầu ra HDMI 2.0 giúp hiển thị tối đa video 4K (4096 x 2160) @ 60Hz, chuyển mã video 4K chất lượng cao để chuyển đổi video sang định dạng file phổ biến và truyền phát video qua DLNA®, Plex ® và Chromecast ™.

TS-x53D rất linh hoạt và đa năng. Dung lượng lưu trữ của sản phẩm có thể mở rộng bằng cách kết nối các bộ mở rộng lưu trữ QNAP, hoặc bằng cách sử dụng chức năng VJBOD để sử dụng dung lượng lưu trữ chưa sử dụng của NAS QNAP khác. Chức năng của TS-x53D cũng có thể được mở rộng bằng cách cài đặt các ứng dụng từ QTS App Center tích hợp, chẳng hạn như lưu trữ nhiều máy ảo và container, triển khai cổng lưu trữ đám mây, triển khai hệ thống giám sát video chuyên nghiệp, v.v.
Thông số kỹ thuật chính của sản phẩm mới
TS-253D-4G: 2 khoang ổ đĩa, bộ nhớ DDR4 4 GB (1 x 4 GB)
TS-453D-4G: 4 khoang ổ đĩa, bộ nhớ DDR4 4 GB (1 x 4 GB)
TS-453D-8G: 4 khoang ổ đĩa, bộ nhớ DDR4 8 GB (2 x 4 GB)
TS-653D-4G: 6 khoang ổ đĩa, bộ nhớ DDR4 4 GB (1 x 4 GB)
TS-653D-8G: 6 khoang ổ đĩa, bộ nhớ DDR4 8 GB (2 x 4 GB)
Thùng máy dạng tháp; Bộ xử lý Intel® Celeron® J4125 lõi tứ 2.0 GHz (tự tăng tốc lên tới 2.7 GHz); ổ cứng hoặc ổ cứng SSD 6 inch / 3,5 inch SATA 6Gbps; 2 Cổng LAN 2.5GbE (tương thích với 1GbE); 1 khe cắm PCIe x2 Gen 2 (khe cắm PCIe Gen 2 x4 cho TS-253D); 2 cổng USB 3.2 Gen 1, 3 cổng USB 2.0; 1 đầu ra HDMI 2.0 4K @ 60Hz
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:


Top