Pokémon Go đã có trên Android và iOS | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Pokémon Go đã có trên Android và iOS

Administrator

Administrator
28123276135_bb08329a99_o.jpg

Pokémon Go, trò chơi di động thực tế thể loại Augmented từ Nintendo do Niantic Labs phát triển , hiện tại đã có cho cả iOS và Android trên một số quốc gia. Để tải trò chơi về từ Play Store các bạn tham khảo ở đây đối với App Store tại đây. Tuy nhiên, hiện tại trò chơi chưa được phát hành tại Mỹ cũng như Việt Nam và một số quốc gia khác. Hiện Pokémon Go đã sẵn sàng cho các tín đồ tại Australia và New Zealand trên cả Android và iOS. Theo The Wall Street Journal , hãng phát hành Pokémon Go tại Mỹ và Nhật đã ra thông báo "xin vui lòng chờ đợi một thời gian" cho ngày ra mắt chính thức trò chơi trên toàn thế giới.


Nintendo và Công ty phát hành trò chơi Pokémon Go vẫn đang giữ im lặng về ngày phát hành chính thức của trò chơi, một số đại diện từ hai công ty hiện tại chỉ đưa ra một số thông tin khó hiểu. Tại sự kiện E3 vào tháng trước , trong khi một livestream của Nintendo thì trò chơi sẽ được phát hành trong tháng Bảy. Ngay cả khi giai đoạn thử nghiệm beta công khai kết thúc vào ngày 30 tháng 6, Công ty mẹ Nintendo vẫn chưa thông báo ngày ra mắt chính thức. Vì vậy, phiên bản này sẽ có một bất ngờ cho người hâm mộ chào đón háo hức.

Dinh Quang Vinh tham khảo theverge​
 


Top