Phần mềm tự động tối ưu hoá hệ thống cho windows, giúp máy chạy mượt hơn! trị giá 30 USD đang miễn phí, nhanh tay tải về và trải nghiệm. | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Phần mềm tự động tối ưu hoá hệ thống cho windows, giúp máy chạy mượt hơn! trị giá 30 USD đang miễn phí, nhanh tay tải về và trải nghiệm.

Ashampoo WinOptimizer 2023 cung cấp các cải tiến hiệu quả cho Windows nhanh hơn, gọn gàng hơn và an toàn hơn. Hơn 20 mô-đun chương trình làm cho nó trở thành hộp công cụ phần mềm tối ưu.

Microsoft Windows không hoàn hảo và thiếu nhiều cài đặt mà người dùng tinh vi mong muốn. Theo thời gian, Windows có xu hướng chậm lại và trở nên lộn xộn do các tệp và mục Registry còn sót lại. Ashampoo WinOptimizer 2023 là một trình dọn dẹp và tăng tốc Windows có thể tùy chỉnh. Bảo vệ quyền riêng tư là một trọng tâm khác của chương trình, với khả năng hạn chế đáng kể việc đo từ xa và thu thập dữ liệu của Microsoft. Đừng chỉ chấp nhận các giá trị mặc định của Windows! Ashampoo WinOptimizer 2023 bao gồm tổng cộng 23 mô-đun để tăng cường và tùy chỉnh hệ thống Windows. Chương trình cũng phân tích hệ điều hành và phần cứng của bạn, xóa hoặc mã hóa dữ liệu và giúp khôi phục tệp. Quyền của người dùng và quản lý sơ đồ quyền lực cũng được bao gồm. Và để đánh giá hiệu suất, phần mềm đi kèm với hai điểm chuẩn. Với nền tảng công nghệ và thuật toán hoàn toàn mới, phiên bản 2023 trung bình nhanh hơn và hiệu quả hơn 50% so với phiên bản tiền nhiệm. Chương trình sử dụng phong cách thiết kế Windows 11 thanh lịch và hỗ trợ đầy đủ Aero Snap. Điểm chuẩn, kiểm tra hệ thống và các tính năng liên quan đến quyền riêng tư đã được sắp xếp lại trong các mô-đun quản lý toàn diện nhưng dễ hiểu. Trình quản lý cookie mới đặc biệt hữu ích và cung cấp một cách tiếp cận cân bằng đối với các tiện nghi lướt web và bảo vệ quyền riêng tư thông qua các cookie "an toàn". Tất cả các mô-đun đều dựa trên WinOptimizer 25, WinOptimizer mạnh nhất trên thị trường.

- Loại bỏ dấu vết duyệt web
- Định cấu hình cài đặt quyền riêng tư
- Chống phân mảnh Windows Registry
– Quản lý các quy trình đang chạy
– Tối ưu hóa thời gian khởi động
– Xóa an toàn các tập tin
– Tối ưu hóa kết nối internet
– Hiển thị thông tin hệ thống chi tiết
- Theo dõi những con lợn bộ nhớ
– Phân tích hiệu suất hệ thống
Điều khoản và điều kiện
  • Đây là giấy phép trọn đời 1 máy tính
  • Không có bản cập nhật miễn phí; Nếu bạn cập nhật quà tặng, nó có thể bị hủy đăng ký
  • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Bạn phải đổi khóa cấp phép trước khi ưu đãi này kết thúc
  • Có thể không được bán lại
Chi tiết kỹ thuật
 

tuankeny

Búa Gỗ
Đùa chứ mấy cái tối ưu mà miễn phí dễ cụ đi chân lạnh toát lắm :))
 

ThienPhuc

Búa Gỗ Đôi
Xài bản bên này mới hơn
 

hanhtrung92

Búa Gỗ Đôi
Mấy phần mềm tối ưu kiểu này rất tốt mà tốt nhất là hông nên xài, trước kia hay xài mấy dạng này giờ nghĩ lại sợ thật.
 


Top