Thiết kế & Đồ họa - Phần mềm DxO OpticsPro 11 Essential trị giá 129 USD đang tặng miễn phí - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Thiết kế & Đồ họa Phần mềm DxO OpticsPro 11 Essential trị giá 129 USD đang tặng miễn phí

Administrator

Administrator
Phần mềm DxO OpticsPro 11 Essential trị giá 129 USD đang tặng miễn phí
Sử dụng phần mềm DxO OpticsPro 11 Essential là phần mềm cực tốt giúp bạn quản lý, xử lý ảnh trên máy tính hiệu quả. So với các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Lightroom thì DxO OpticsPro 11 Essential dễ sử dụng hơn, sở hữu nhiều tính năng cơ bản và giao diện trực quan giúp người sử dụng dễ dàng làm quen hơn. Ngoài ra khi kích hoạt bản quyền miễn phí DxO OpticsPro 11 Essential người dùng sẽ được kích hoạt rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh tốt nhất của phần mềm.

DxO Optics Pro dựa trên cách tiếp cận độc quyền về hiệu chuẩn thiết bị, bao gồm các công cụ mạnh mẽ để xử lý các tệp RAW và JPEG để mang lại những hình ảnh tốt nhất.

Đặc điểm và tính năng:

- Chỉnh sửa quang học mạnh mẽ: DxO OpticsPro tự động sửa chữa tất cả các khiếm khuyết ống kính - biến dạng, vignetting, quang sai màu, và làm cho hình ảnh sắc nét.
- Ánh sáng và tương phản: DxO Smart Lighting độc nhất tiết lộ thông tin chi tiết và kết cấu tốt dưới bóng tối và những điểm nổi bật quá mức. Với chế độ Đánh dấu địa điểm mới, khuôn mặt sẽ tự động được phát hiện và được đưa vào tài khoản khi áp dụng hiệu chỉnh.
- Quản lý màu: Kiểm soát các thanh trượt và tạo sự tự do sáng tạo bằng cách điều chỉnh cân bằng trắng, độ rung động, hoặc đường cong giai điệu.
- Presets: Áp dụng cho hình ảnh của bạn chỉnh sửa mà DxO đã phát triển cẩn thận để đáp ứng hoàn hảo cho nhiều trường hợp sử dụng: chân dung, phong cảnh, đen trắng, single-shot HDR, vv
- Xuất khẩu tính năng: Tích hợp hoàn hảo với công việc Lightroom của bạn . Xử lý và lưu lại hình ảnh của bạn hoặc gửi chúng tới các ứng dụng khác. Chia sẻ chúng trên Flickr hoặc Facebook bằng một cú nhấp chuột.
- Ergonomics: Trực tiếp truy cập vào các công cụ chỉnh sửa cần thiết thông qua các thanh công cụ được tổ chức hợp lý và bảng màu.

DxO Prime

Công nghệ standard noise tiêu chuẩn cho các tệp RAW. Hình ảnh phong phú chi tiết và bokehs mịn mượt, thậm chí ở các giá trị ISO cực đoan. Hãy thử nó với những bức ảnh đầy thách thức nhất của bạn

DxO Smart Lighting

Tận dụng phạm vi năng động đầy đủ của hình ảnh của bạn và phục hồi chi tiết và kết cấu tốt trong bóng tối và các điểm nổi bật quá mức. Chế độ Đánh dấu mới sử dụng tính năng dò tìm khuôn mặt để áp dụng bản đồ giai điệu thông minh trên toàn bộ hình ảnh, thêm ánh sáng lấp đầy và cải thiện độ tương phản đồng thời tối ưu hóa chiếu sáng trên khuôn mặt.

DxO ClearView

Thoát khỏi đám mây mờ để mang lại tất cả sự lộng lẫy của các bức ảnh phong cảnh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Có hiệu quả tương đương trong việc loại bỏ khói bụi từ cảnh quan đô thị.

Dễ dàng sử dụng, sức mạnh, và tốc độ xử lý

Các sửa đổi quan trọng nhất có thể truy cập ngay lập tức, và bạn có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt chúng với một cú nhấp chuột để xem tác động của chúng. Đối với các nhà virtuoso trượt, DxO OpticsPro cung cấp khả năng kiểm soát tiên tiến đối với mọi tham số xử lý hình ảnh có thể tưởng tượng được.

Tận dụng lợi thế của một quy trình làm việc non-destructive: Export DNG, TIFF và JPEG và các tệp tin sang phần mềm quản lý hình ảnh khác như Adobe Lightroom hoặc tích hợp các tính năng của các phần mềm DxO khác (DxO ViewPoint và DxO FilmPack) làm plugin. Và nếu bạn muốn chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất của mình, bạn có thể xuất bản chúng lên Flickr hoặc Facebook bằng một cú nhấp chuột.

DxO OpticsPro tôn trọng các ý định chụp ảnh của bạn: xử lý hàng loạt cho phép bạn áp dụng cùng một cài đặt cho một loạt hình ảnh, tất cả trong khi điều chỉnh tự động sửa đối với nội dung của mỗi ảnh, dựa trên dữ liệu hiệu chỉnh máy ảnh chính xác. Dành ít thời gian hơn phía sau máy tính của bạn, và nhiều thời gian hơn sau ống kính!


Hiện nay phần mềm cực kỳ hữu ích trị giá 129 USD này đang được tặng miễn phí với đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Để nhận được bản quyền miễn phí cho 2 máy tính suốt đời bạn làm theo các bước sau

- Tải về bộ cài đặt tại đây
For Windows
http://www.fshare.vn/file/PVZ34ZGX4HUH

For Mac
https://www.fshare.vn/file/NQIZ9ZZPAZUZ

- Sau khi cài đặt thành công
Khởi chạy và chọn kích hoặt bằng code , đừng tắt cửa sổ này đi hãy làm theo bước tiếp theo để lấy code kích hoạt​

Bạn vào đường link này get bản quyền

Điền email để nhận thông tin key kích hoạt, chương trình sẽ kết thúc vào ngày 30/07/2018Bạn sẽ nhận được Mã kích hoạt bản quyền phần mềm tại email đăng ký​

Bây giờ copy mã này sang cửa sổ mà bạn đã mở ở bước trên
Kích hoạt thành công

Bây giờ bạn đã sở hữu một trong những phần mềm chỉnh sửa, quản lý ảnh cực kỳ hữu ích không kém gì Ps , Lightroom​

Chú ý
- Đây là giấy phép bản quyền suốt đời , thương mại hoặc phi thương mại
- Chương trình kết thúc vào ngày 31/07/2018
- Bạn sẽ không được cập nhật miễn phí
- Không được hỗ trợ kỹ thuật
- Không được bán lại


Chúc các bạn thành công

Đinh Quang Vinh sưu tầm​
 
Sửa lần cuối:

locb2

Rìu Sắt
Thấy cũng muốn dùng , nhưng vì ko phải chuyên ngành cộng với dung lượng tải về quá lớn nên thôi .
Tạm dùng mấy cái tool linh tinh nhỏ nhỏ . Bởi ko mấy khi mình chộp 1 tấm ảnh , lý do ko có máy ảnh cũng ko có sờ mát phôn :D
 

Lê Tùng

Gà con
Nhận được Mã kích hoạt bản quyền phần mềm nhưng chưa muốn cài thì có bị mất không nhỉ. Sang năm cài có sao không mọi người?
 
Nhận mail xong chắc là thêm một đống spam chứ gì. Nhưng mà có mấy cái Key luôn rồi, đề phòng sau này cần dùng thì có. Thanks Ad!!!
 

Administrator

Administrator
DxO OpticsPro 11 tiếp tục được tặng miễn phí tới ngày 31/07/2018
Anh chị em nào chưa có tải về vọc chơi
 
Top