Passper WinSenior v.3.0.0.6 Multilingual Portable - Khôi phục mật khẩu Windows | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Passper WinSenior v.3.0.0.6 Multilingual Portable - Khôi phục mật khẩu Windows

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
choose-a-task.webpDễ dàng khôi phục mật khẩu Windows bị lãng quên mà không cần định dạng lại hoặc cài đặt lại hệ điều hành. Phần mềm Passper WinSenior Portable cung cấp giải pháp toàn diện để thay đổi, tạo hoặc xóa tài khoản và mật khẩu người dùng. Bạn không cần phải biết gì về mật khẩu ban đầu. Bất kể lý do nào khiến máy tính Windows của bạn bị khóa, Passper WinSenior Portable có thể dễ dàng khôi phục mật khẩu để bạn lấy lại quyền truy cập vào máy tính bị khóa.

Passper WinSenior Portable là một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt được thiết kế để giúp người dùng lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Windows của họ khi họ đã quên mật khẩu. Nó cung cấp một giải pháp toàn diện để đặt lại, tạo hoặc xóa tài khoản và mật khẩu người dùng mà không yêu cầu bất kỳ kiến thức nào về mật khẩu gốc.

Một trong những tính năng chính của Passper WinSenior Portable là hiệu quả của nó trong việc mở khóa tất cả các loại mật khẩu Windows. Nó có thể đặt lại hoặc xóa mật khẩu Windows hoặc xóa/tạo tài khoản chỉ trong một giây. Chương trình hoàn toàn tương thích với một loạt các hệ điều hành Windows, bao gồm Windows 11, 10, 8.1, 8, 7, XP và Vista.

Passper WinSenior Portable cung cấp giao diện thân thiện với người dùng, hướng dẫn người dùng thông qua quá trình lấy lại quyền truy cập vào máy tính bị khóa của h. Nó cung cấp ba bước đơn giản để mở khóa PC Windows mà không bị mất dữ liệu:

1. Tạo đĩa đặt lại mật khẩu có thể khởi động trên máy tính có thể truy cập.
2. Nhập menu khởi động.
3. Đặt lại hoặc xóa mật khẩu Windows.

Sau khi làm theo các bước này, người dùng có thể đăng nhập vào máy tính của họ một lần nữa.

Chương trình cũng hỗ trợ tạo đĩa đặt lại mật khẩu bằng ổ đĩa CD, DVD hoặc USB flash. Tính năng này cho phép người dùng dễ dàng tạo một đĩa khởi động có thể được sử dụng để đặt lại mật khẩu của họ trên bất kỳ máy tính Windows nào.

Passper WinSenior Portable đặc biệt hữu ích cho những người dùng đã quên mật khẩu quản trị viên hoặc mất quyền truy cập vào tài khoản người dùng của họ. Nó cũng có thể được sử dụng để khắc phục các sự cố như bị khóa khỏi máy tính hoặc không có quyền xóa tài khoản người dùng.

Chương trình có sẵn để tải xuống miễn phí từ nhiều trang web khác nhau, bao gồm Softonic, FreewareFIles và Pesktop. Nó là một trình cài đặt ngoại tuyến độc lập tương thích với cả kiến trúc Windows 32 bit và 64 bit.

Tóm lại, Passper WinSenior Portable là một công cụ mạnh mẽ và thân thiện với người dùng, cung cấp giải pháp toàn diện để đặt lại mật khẩu Windows bị lãng quên và lấy lại quyền truy cập vào các tài khoản bị khóa. Quy trình ba bước đơn giản, hỗ trợ nhiều phương tiện khởi động khác nhau và khả năng tương thích với nhiều phiên bản Windows khiến nó trở thành một công cụ có giá trị cho những người dùng bị mất quyền truy cập vào máy tính của họ.

Khôi phục mật khẩu Windows trong mọi tình huống
• bị khóa máy tính
• muốn reset password
• mất quyền truy cập vào tài khoản người dùng
• quên mật khẩu quản tr
• không có quyền xóa tài khoản người dùng
• các lý do khác…

Một giải pháp khôi phục mật khẩu toàn diện
Passper WinSenior Portable cung cấp giải pháp toàn diện để thay đổi, tạo hoặc xóa tài khoản và mật khẩu người dùng. Bạn không cần phải biết gì về mật khẩu ban đầu.

• Đặt lại mật khẩu Windows
Đặt lại mọi mật khẩu quản trị viên và người dùng cho tài khoản cục bộ để lấy lại quyền truy cập vào PC bị khóa.
• Xóa mật khẩu Windows
Xóa mật khẩu quản trị viên hoặc người dùng khỏi tài khoản cục bộ khi bạn quên mật khẩu.
• Xóa Tài khoản Windows
Xóa tài khoản người dùng Windows cục bộ nếu bạn không có ủy quyền.
• Tạo Tài khoản Windows Mới
Tạo tài khoản quản trị mới mà không cần đăng nhập vào Windows.

2 Tùy chọn để tạo một Windows Password Reset Disk
Công cụ khôi phục mật khẩu Windows mạnh mẽ này cho phép bạn dễ dàng tạo đĩa đặt lại mật khẩu với 2 tùy chọn. Bạn có thể ghi đĩa đặt lại bằng CD/DVD hoặc USB chỉ bằng một cú nhấp chuột.

• Phục hồi bằng CD/DVD
Bạn có thể tạo đĩa CD/DVD khôi phục mật khẩu với sự trợ giúp của Passper WinSenior Portable.
• Phục hồi bằng USB Flash Drive
Nếu bạn không có đĩa CD hoặc DVD tiện dụng, bạn có thể làm điều đó với ổ flash USB.

Thông số kỹ thuật
Hỗ trợ tất cả các PC Windows, máy tính xách tay và máy tính bảng bao gồm Microsoft Surface, Dell, HP, Lenovo, Toshiba, ThinkPad, IBM, Sony, Samsung, Acer, ASUS, v.v.step1.webpOS Requirements:

Windows 10

Windows 8.1

Windows 8

Windows 7

Windows XP

Windows Vista
Home Page :


TIgOAI7.gif
TIgOAI7.gif
TIgOAI7.gif
 


Top