OpenAI cho phép người dùng sử dụng ChatGPT miễn phí không cần có tài khoản | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

OpenAI cho phép người dùng sử dụng ChatGPT miễn phí không cần có tài khoản

Santoso

Suppervisor Mod
Thành viên BQT
1680627849_chatgpt_logoe9307e8f21ed3240.jpeg


Kể từ khi ra mắt công chúng lần đầu tiên vào cuối năm 2022, OpenAI đã yêu cầu những người muốn truy cập chatbot phải đăng ký tài khoản OpenAI. Hôm nay, công ty tiết lộ rằng họ sẽ cung cấp quyền truy cập vào ChatGPT miễn phí cho mọi người mà không cần tạo tài khoản.

Trong một bài đăng trên blog ngày hôm nay , OpenAI cho biết họ đang triển khai quyền truy cập mới này "dần dần", vì vậy tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn có thể vẫn cần phải có tài khoản trước khi cải tiến này có sẵn cho mọi người. Vậy tại sao bây giờ lại cung cấp ChatGPT hoàn toàn miễn phí? OpenAI cho biết mục tiêu chính của nó là cho phép bất kỳ ai tò mò về AI có thể truy cập vào nó một cách dễ dàng.

OpenAI nói rằng việc người dùng có thể tự do truy cập ChatGPT mới này đi kèm với một số lưu ý. Sẽ có nhiều biện pháp bảo vệ hơn cho phiên bản "miễn phí" và điều đó có nghĩa là một số câu lệnh có thể bị hạn chế sử dụng.

Bạn vẫn có thể đăng ký tài khoản để sử dụng ChatGPT và nó sẽ có những tính năng mà phiên bản “miễn phí” không có. OpenAI nói:

Có nhiều lợi ích khi tạo tài khoản, bao gồm khả năng lưu và xem lại lịch sử trò chuyện của bạn, chia sẻ cuộc trò chuyện và mở khóa các tính năng bổ sung như cuộc trò chuyện bằng giọng nói và hướng dẫn tùy chỉnh.

chatgpt


OpenAI cũng cho biết người dùng phiên bản ChatGPT miễn phí cũng có thể truy cập bất kỳ nội dung nào bạn có thể nhập vào chatbot để đào tạo nó cho các mô hình LLM trong tương lai. Tuy nhiên, những người có hoặc không có tài khoản chỉ cần vào menu Cài đặt, sau đó nhấp vào nút chuyển đổi có nội dung "Cải thiện mô hình cho mọi người".

OpenAI cũng đề cập trong bài đăng trên blog ngày hôm nay rằng ChatGPT hiện có 100 triệu người truy cập hàng tuần từ 185 quốc gia.

Tuần trước, một báo cáo mới nhưng chưa được xác nhận tuyên bố OpenAI và đối tác tài chính lớn nhất của nó là Microsoft đang hợp tác trên một siêu máy tính AI mới trị giá lên tới 100 tỷ USD đang được phát triển với tên mã "Stargate" . Dự kiến phải đến năm 2028 mới hoàn thành.
 

Attachments

  • 1712025781414.png
    1712025781414.png
    46.4 KB · Lượt xem: 14,435
Sửa lần cuối:


Top