Ở Alaska, họ ném xe ra khỏi một vách đá để chào mừng Ngày quốc khánh ở Mỹ | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Ở Alaska, họ ném xe ra khỏi một vách đá để chào mừng Ngày quốc khánh ở Mỹ

pepePE

Rìu Chiến Vàng
VIP User

Ở Alaska, vào mùa hè, mặt trời lặn rất muộn và mọc rất sớm. Đó là lý do tại sao pháo hoa, vốn là một truyền thống để kỷ niệm Ngày quốc khánh của Mỹ vào mỗi ngày 4 tháng 7, không phải là sự thay thế nhiều màu sắc nhất.

Đó là lý do tại Glacier View, nơi vào thời điểm này trong năm, mặt trời lặn lúc 11 giờ tối và mặt trời mọc lúc 4.30 sáng, họ đã tìm thấy một cách rất đặc biệt để ăn mừng: họ ném xe ra khỏi một vách đá.
Các nhà tổ chức sử dụng một phương pháp khá thô sơ nhưng hiệu quả: họ khóa tay lái và ghi nhật ký vào máy gia tốc để đưa phương tiện tới một đoạn đất nhỏ sẽ khiến nó cất cánh vào khoảng trống.
Những chiếc xe đều được làm thủ công và trang trí cho đến chuyến bay cuối cùng của chúng và được nạp nhiên liệu cần thiết cho phép chúng tăng tốc đến rìa của vách đá.
2020 July 4th Glacier View Car Launch

Glacier View, Alaska, July 4th, 2018 Car Launch

Bên dưới, một đám đông tập hợp để xem những chiếc xe này bay trong một cú rơi 100 mét. Khu vực khán giả nằm gần chân núi, khá xa khu vực hạ cánh.
Do đó, người dân địa phương và khách du lịch đến chứng kiến chế độ ăn mừng đặc biệt này theo dõi hành động từ một khoảng cách an toàn.

Ngoài ra, khán giả được cung cấp một đầm nhân tạo phục vụ như một sự bảo vệ bổ sung chống lại các bộ phận của phương tiện có thể bị lỏng và bay đi.
Các phương tiện liên quan, nhiều xe bán tải và SUV, tất cả đều xuống cấp và nhiều trong số chúng bị rỉ sét.
dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt bởi dịch giả google, xin lỗi vì những sai lầm ;)
Nguồn
 

ecolisa

Búa Gỗ
Mình thì mơ có một cái ô tô mà mãi chẳng có. Bên nước ngoài thì họ vứt đi như này đây
 

quadensatgai

Rìu Sắt
Mình thì mơ có một cái ô tô mà mãi chẳng có. Bên nước ngoài thì họ vứt đi như này đây
người ta hay nói: hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn
nhưng thực ra thì: hãy theo đuổi đam mê, chủ nợ sẽ theo đuổi bạn
nói chung là cứ tập trung vào kiến thức và công việc, rồi ô tô sẽ đến với bạn thôi :D
 


Bài Viết Mới

Top