Nhiều người vẫn đang lầm tưởng về ngã tư Bình Phước | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Nhiều người vẫn đang lầm tưởng về ngã tư Bình Phước

lqthanh85bl

Rìu Vàng
Ngã tư Bình Phước thuộc phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức, TPHCM nơi đây là nơi giao cắt giữa quốc lộ 1a và quốc lộ 13 và nhiều người vẫn đang lầm tưởng rằng đến ngã tư Bình Phước là đã đi đến tỉnh Bình Phước nhưng thật ra là không phải như vậy.
Tỉnh Bình Phước là một tỉnh thuộc đông nam bộ phía bắc giáp với nước bạn Campuchia và tỉnh Đắk Nông, phía nam giáp với tỉnh Bình Dương, phía đông giáp với tỉnh Lâm Đồng, Đồng Nai và phía tây giáp với huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương và Campuchia. Bình Phước có trung tâm là thành phố Đồng Xoài cách ngã tư Bình Phước khoảng 100km về phía nam theo hướng DT741, còn nếu tính từ huyện Chơn thành khoảng 80km theo hướng quốc lộ 13, tính từ thị xã Bình Long nơi tôi đang ở thì khoảng 120km về phía nam theo hướng quốc lộ 13.
Dựa theo những số liệu trên thì tôi kết luận rằng tỉnh Bình Phước không phải nằm ở ngã tư Bình Phước và nó cách xa ngã tư Bình Phước đến trên dưới 100km đường quốc lộ và điều quan trọng là tỉnh Bình Phước là quê hương tôi và là nơi tôi đang sống.
 
Sửa lần cuối:

tkhanhdat

Búa Đá
tôi không biết bác ăn học sao chứ bác mới là người thiếu kiến thức
xưa ngã tư đó là ám chỉ đường lên Bình Phước chứ không phải tỉnh Bình Phước
 

lqthanh85bl

Rìu Vàng
tôi không biết bác ăn học sao chứ bác mới là người thiếu kiến thức
xưa ngã tư đó là ám chỉ đường lên Bình Phước chứ không phải tỉnh Bình Phước
Mệt thánh cãi, tôi một thời làm công nhân mấy chục công ty ở Sài Gòn đây xưa từ năm 2005 tôi ở tôi ở tỉnh Bình Phước mà nhiều người cứ nói là gần lắm ngay ngã lắm tư Bình Phước, họ cứ nghĩ cứ là tỉnh Bình Phước ở đó. Đúng thánh cãi đã sai còn cãi, tôi dân Bình Phước không lẽ tôi không biết ngã tư Bình Phước là đường lên Bình Phước đã không biết còn cãi cố.
Công nhân ở các khu công nghiệp người ta không biết điều đó hiểu chưa, hiểu chưa, hiểu chưa.
 

tranhuulong9x

Rìu Sắt
ngã tư Bình Phước muốn về Bình Phước phải qua Đại Nam và Hàng Xanh nữa . Mà có khi nào ngã tư Bình Phước có liên kết với Tỉnh Sông Bé không ta
 

cyberat


Junior Moderator
Thành viên BQT
k phải đâu, bạn chủ thớt nói đúng đó, bạn ý có ý tốt đó, với ng sg chúng ta thì hiểu rõ, nhưng với ng dân các tỉnh miền tây thì họ dễ nhầm lẫn thôi, các bạn nên suy nghĩ rộng ra chứ k phải ai cũng biết điều các bạn đang biết đâu.
và bạn chủ thớt post ở đây cũng hay, nhưng nó sẽ k lan tỏa rộng như trên các diễn đàn du lịch hay fb đâu
và 1 điều mình cũng nhận thấy y như bạn, đó là ở trà vinh có địa chính cầu kè, ở sóc trăng cũng có khu vực địa lý cầu kè, và 2 cái cầu kè này nó cách nhau cỡ 100km thôi, nên bà con thôn quê hay tỉnh khác lại mà k biết rõ chỉ nói xe ôm đi cầu kè là dễ bị lộn 2 cái này
 


Top