Mùa tốt nhất của tinh dịch và ham muốn tình dục bắt đầu | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Mùa tốt nhất của tinh dịch và ham muốn tình dục bắt đầu

pepePE

Nghịch cảnh là Mẹ của Trí tuệ


Câu nói đã đi: mùa xuân, máu thay đổi. Với sự xuất hiện của mùa trước mùa hè này, mong muốn và mong muốn được thân mật bắt đầu quay trở lại. Chúng tôi đang ở trong một tâm trạng tốt hơn. Ngày bắt đầu dài ra, chúng ta bắt đầu tận hưởng nhiều giờ sáng hơn, chúng ta muốn dành nhiều thời gian hơn bên ngoài gia đình, lập kế hoạch với người yêu, bạn bè ... tóm lại, chúng ta thay đổi thói quen mùa đông và tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian này. năm.

Mùa xuân cũng có những lợi thế khác, ngoài việc giúp chúng ta có tâm trạng tốt, chẳng hạn như chất lượng tinh dịch được cải thiện và ham muốn tình dục tăng lên, vì vậy nếu bạn đang nghĩ đến việc thụ thai, đây là thời điểm tốt (cũng đó là nếu bạn chỉ muốn vui vẻ theo chiều ngang)

Tinh dịch cải thiện vào mùa xuân
Khi mùa xuân bắt đầu, chúng ta dành nhiều thời gian hơn ở bên ngoài nhà và phơi nắng nhiều hơn. Kết quả là, cơ thể chúng ta hấp thụ nhiều vitamin D hơn và cải thiện mức độ của nó.

Theo một nghiên cứu được trình bày tại Đại hội Khử trùng và Sinh sản Thế giới ở Munich, ở Đức, vitamin D cần thiết cho sự hấp thụ canxi chính xác, bảo vệ xương và nó cũng là một loại vitamin giúp tạo ra mức testosterone cao hơn. làm tăng ham muốn quan hệ tình dục.

Ngoài ra, trong nghiên cứu mang tên Hệ thống Sinh học trong Y học Sinh sản, được thực hiện ở Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2016, đã phát hiện ra rằng tính di động và hình thái của tinh trùng được cải thiện trong mùa xuân, vì mức độ cao của vitamin D trong máu có liên quan đến các mẫu tinh trùng tốt hơn. .

Đối với phụ nữ, hồi xuân giúp kích thích hormone sinh dục nữ estradiol, tăng khả năng bài tiết. Và càng nhiều ham muốn và tinh dịch càng tốt: quan hệ nhiều hơn, ham muốn nhiều hơn và có nhiều em bé (nếu yêu nhau).

Tâm trạng tốt hơn và mong muốn tiếp xúc với con người nhiều hơn
Hồi xuân không chỉ tăng ham muốn chuyện chăn gối mà còn cải thiện tâm trạng. Tiến sĩ Marta Antich, người sáng lập và nhà sinh vật học của phòng khám Fertilab Barcelona cho biết: “Số giờ nắng nhiều hơn cũng ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng của chúng ta, theo đó chúng ta cũng dễ tiếp xúc với xã hội và thân mật hơn”.

Và tất cả điều này là do vitamin D, cũng giúp tăng hạnh phúc và tâm trạng của con người, do đó, làm tăng ham muốn tình dục, ở cả nam và nữ.

Hạnh phúc này trong thời gian này trong năm là do vitamin này giúp điều chỉnh các hormone có liên quan chặt chẽ đến tâm trạng này, và một mặt là hormone cortisol, có tác dụng giảm căng thẳng, mặt khác, hormone TSH, có liên quan đến việc tăng cường trao đổi chất, và serotonin, liên quan đến hạnh phúc của cá nhân.

Ham muốn tình dục nhiều hơn
Tần suất quan hệ tình dục của chúng ta dựa trên gen, sinh học và hoàn cảnh sống của chúng ta. Yếu tố cuối cùng này là then chốt, đặc biệt là khi các công việc khác cạnh tranh với thời gian của chúng ta: công việc được trả lương, trông trẻ và ngày càng có nhiều điện thoại thông minh và các tùy chọn giải trí 24-7.

Ham muốn tình dục cũng phụ thuộc vào di truyền, vì có những người tình dục nhiều hơn những người khác,
tức là có ham muốn tình dục cao hơn. Sinh học đóng một vai trò thiết yếu, vì không phải trong tất cả các giai đoạn của cuộc sống, người ta đều có mong muốn được vui vẻ theo chiều ngang.Dù ham muốn của chúng ta là gì, vào mùa xuân, chúng sẽ tăng lên do oxytocin, hormone của ham muốn tình dục, một lần nữa, được tăng cường bởi vitamin D.

Bạn có nghĩ rằng bạn làm điều đó ít?
Các cặp đôi chính thức, trung bình, làm điều đó một lần một tuần. Tuy nhiên, nhiều người phàn nàn rằng nó rất ít.

Về mặt tâm lý, các cặp vợ chồng có xu hướng hạnh phúc hơn nếu họ quan hệ tình dục thường xuyên như cả hai mong muốn. Tuy nhiên, nhận thức của họ về việc họ làm điều đó nhiều hay ít so với các cặp đôi khác đóng vai trò quyết định. Trên thực tế, các cặp vợ chồng sẽ hạnh phúc hơn nếu họ nghĩ rằng họ đang quan hệ tình dục nhiều hơn những người khác.

Trong một nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã yêu cầu một bộ phận các cặp vợ chồng tham gia nghiên cứu tăng gấp đôi tần suất quan hệ tình dục của họ trong 90 ngày. Chuyện gì đã xảy ra? Vào cuối ba tháng, những cặp vợ chồng này cho biết tâm trạng thấp hơn đáng kể và mất hứng thú và hứng thú với tình dục so với những cặp khác vẫn tiếp tục làm tình như bình thường.Như chúng ta thấy, mỗi cặp đôi đều khác nhau, và có lẽ số lượng không quá quan trọng mà chất lượng quan trọng hơn.

Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai
xem phần còn lại của bài viết
 

boduc

Rìu Chiến Chấm
Bài viết nói: Như chúng ta thấy, mỗi cặp đôi đều khác nhau, và có lẽ số lượng không quá quan trọng mà chất lượng quan trọng hơn. Nhưng chỉ đúng với sau này. Còn thời gian đầu thì đi đâu, ở đâu, làm gì cũng cứ ở bên nhau thì số lượng lại đi trước.{ah}
 
Top