Mô quy đầu của quý ông bị hoại tử sau khi bị đời cắn | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Mô quy đầu của quý ông bị hoại tử sau khi bị đời cắn

pepePE

Rìu Chiến Vàng
VIP User
Trường hợp y tế của người đàn ông có dương vật bắt đầu hoại tử sau khi bạn tình cắn anh ta lúc họ quan hệ
Các mô của quy đầu của nạn nhân bắt đầu thấy hoại tử, nhưng nó có thể được cứu kịp thời.
Tạp chí y khoa Visual Tạp chí Y học khẩn cấp đã công bố một trường hợp đáng lo ngại và kỳ lạ: đó là một người đàn ông có dương vật bắt đầu thối rữa sau khi bạn tình vô tình cắn anh ta khi quan hệ.

Bài báo (cho thấy một bức ảnh rõ ràng về vụ án) nói rằng một người đàn ông 43 tuổi đã đến khoa cấp cứu với một vết thương đau đớn cho anh ta, sau khi bạn tình của anh ta vô tình cắn anh ta khi họ quan hệ tình dục năm ngày trước đó. Vết thương dài ba centimet màu đen, chỉ định cho các bác sĩ rằng có hoại tử.

May mắn thay, người đàn ông không bị sốt, vì vậy nhiễm trùng chỉ ở dương vật của anh ta. Nhưng nguy cơ vẫn còn hiệu lực và cần phải can thiệp, vì vậy họ đã cho anh ta dùng thuốc kháng sinh qua tĩnh mạch.

Việc điều trị có hiệu quả và sau khi xuất viện, người đàn ông được kê đơn thuốc kháng sinh đường uống. Một tháng sau, anh tiết lộ rằng anh đã lành và chỉ còn lại một biến dạng nhỏ trong nhãn cầu.

Các bác sĩ cảnh báo rằng trong những trường hợp này, bạn phải đến bác sĩ chuyên khoa, vì vi khuẩn trong miệng có thể gây nhiễm trùng khi tiếp xúc với vết thương hở.
{big_smile}{ah}
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

huyheo09

Gà con
cắn vào trym nhưng lại "chỉ còn lại một biến dạng nhỏ trong nhãn cầu", vết thương có khả năng dịch chuyển à ?
 

Shiny

Rìu Sắt
Bj khổ chưa , ko may gặp đứa lên cơn co giật chắc ko lấy dc ra luôn :))
 


Top