Miễn phí Homeworld Remastered Collection Khám phá vũ trụ rộng lớn

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 28 tháng 07 năm 2023, Homeworld Remastered Collection là bộ sưu tập trò chơi chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Gearbox Software và phát hành bởi Gearbox Publishing. Homeworld Remastered Collectionbao gồm phiên bản cập nhật đồ họa và âm thanh của hai trò chơi Homeworld và Homeworld 2, được phát hành lần lượt vào năm 1999 và 2003. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển một đội tàu vũ trụ để chiến đấu và khám phá các hành tinh khác nhau, thu thập tài nguyên, xây dựng cơ sở và nghiên cứu công nghệ để nâng cao khả năng chiến đấu của đội tàu của mình. Homeworld Remastered Collection được đánh giá cao về cốt truyện và lối chơi, và là một trong những trò chơi chiến lược thời gian thực nổi tiếng và được yêu thích.

Ban-sao-Anh-man-hinh-2023-07-28-luc-07.08.23.jpg

Trò chơi này thường được bán với gía 480.000 VNĐ. Hiện bạn có thể nhận Homeworld Remastered Collection miễn phí qua hệ thống EPIC

Ngay bây giờ bạn có thể lấy trò chơi Homeworld Remastered Collection miễn phí và sở hữu mãi mãi tại đây

Sale ends 8/3/2023 at 10:00 PM
 
Trả lời

VNZ-NEWS

Administrator
Thành viên BQT
Ngoài ra hôm nay Epic cũng đang tặng miễn phí trò chơi Severed Steel
Ban-sao-Anh-man-hinh-2023-07-28-luc-07.13.28.jpg

Severed Steel là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Greylock Studio và được phát hành bởi Digerati. Trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai một sát thủ tên là Steel, người đã bị thương và mất cánh tay trong một nhiệm vụ trước đó. Với bộ cánh tân tiến và một khẩu súng phản lực, người chơi sẽ chiến đấu với những kẻ thù trong các tòa nhà cao tầng và phải thực hiện các pha nhảy và trượt để né tránh đạn và tiến lên. Trò chơi có lối chơi nhanh nhẹn, đòi hỏi người chơi phải có phản ứng nhanh và kỹ năng bắn súng tốt để chiến thắng. Severed Steel có đồ họa 3D tuyệt đẹp và âm nhạc điện tử sôi động, mang đến một trải nghiệm bắn súng đầy hấp dẫn và thử thách.