Free Game  Europa Universalis IV game chiến lược thời gian thực miễn phí trên EPIC

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn ngày 11 tháng 08 năm 2023, Europa Universalis IV là một tựa game chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Paradox Development Studio và xuất bản bởi Paradox Interactive. Trò chơi này là phần thứ tư trong loạt game Europa Universalis và cho phép người chơi điều khiển một quốc gia trong thời kỳ từ năm 1444 đến 1821, tham gia vào việc xây dựng đế chế, thâm nhập vào chính trị quân sự, khám phá và thương mại trên toàn thế giới. Europa Universalis IV được phát hành vào năm 2013 và có sẵn trên nền tảng Microsoft Windows, macOS và Linux.

Ban-sao-Anh-man-hinh-2023-08-11-luc-07.36.56.jpg


Hiện trò chơi trị giá 400.000 VNĐ này đang được EPIC tặng miễn phí từ hôm nay đến 8/17/2023.
  • Để nhận game các bạn cần có tài khoản EPIC,
  • Đăng ký tài khoản miễn phí tại EPIC
  • Sau đó vào đây để lấy game về tải khoản Epic
  • https://store.epicgames.com/en-US/p/europa-universalis-iv
  • Nếu đã có tài khoản EPIC bạn khởi chạy EPicGame Laucher và Add vào tài khoản , cài đặt và thưởng thức
  • Giveaway sẽ kết thúc vào 8/17/2023. at 10:00 PM
 
Trả lời

VNZ-NEWS

Administrator
Thành viên BQT
Epic cũng đang miễn phí tựa game

Orwell: Keeping an Eye on You​


Orwell: Keeping an Eye on You là một tựa game phiêu lưu giả tưởng được phát triển và xuất bản bởi Osmotic Studios. Trong trò chơi này, người chơi sẽ đảm nhận vai trò là một giám sát viên của chương trình Orwell, một hệ thống giám sát tương tự như Big Brother trong tiểu thuyết "1984" của George Orwell.
Trên thế giới ảo của Orwell, người chơi sẽ phân tích và thu thập thông tin từ các nguồn mở và tin tặc, sau đó sử dụng những thông tin này để theo dõi và phân loại các đối tượng nằm trong tầm ngắm của chính phủ. Nhiệm vụ của người chơi là tìm ra những mối đe dọa tiềm tàng và nguy hiểm cho xã hội, cũng như làm sáng tỏ những bí mật và âm mưu đang diễn ra.
Orwell: Keeping an Eye on You đặt người chơi vào tình huống đầy áp lực và đạo đức, khi quyền lực và quyền riêng tư giao tranh với nhau. Trò chơi đưa ra những thách thức đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ cẩn thận, phân tích thông tin và đưa ra quyết định có ảnh hưởng trong việc xác định sự sống và tự do của các nhân vật trong trò chơi.
Với không gian chơi đơn giản và phong cách nghệ thuật đơn giản nhưng tinh tế, Orwell: Keeping an Eye on You mang đến trải nghiệm tâm lý hấp dẫn và đặt người chơi

 

VNZ-NEWS

Administrator
Thành viên BQT
Ngoài ra trên GOG cũng đang miễn phí tựa game

South Scrimshaw, Part One​


Là một tựa game phiêu lưu và visual novel mang yếu tố khoa học viễn tưởng. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm một bộ phim tài liệu khoa học viễn tưởng với nội dung hư cấu. Trò chơi được xây dựng dưới dạng truyện tranh tuyến tính với hơn 400 hình ảnh vẽ, sơn bằng một sự kết hợp của màu nước, mực và phương tiện kỹ thuật số, kèm theo âm thanh phong phú từ nhạc và hiệu ứng âm thanh. Phiên bản này bao gồm bốn chương, mô tả cuộc sống từ khi sinh ra cho đến cuối tuổi thiếu niên, cùng với các chi tiết về thế giới trong cuộc hành trình con người trên hành tinh.

Bạn có thể tải về tại đây