Microsoft phát hành Windows 11 Android Subsystem mới qua Microsoft store

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn ngày 14 tháng 08 năm 2022, Cư dân mạng gần đây phát hiện hệ thống Windows Subsystem for Android đã được Microsoft bổ sung thêm gói hỗ trợ xem trước, người dùng có thể đăng ký để tải và sử dụng các phiên bản trước đó. Chương trình xem trước tương tự như chương trình Người dùng nội bộ Windows. (Windows Insider)

Đầu tháng 8, Microsoft đã phát hành phiên bản mới cho Hệ thống Android dành cho Windows (WSA), 2206.40000.15.0, đối với người dùng Windows Preview trên tất cả các kênh. Bản cập nhật này mang lại khả năng tương thích đầu vào, cải tiến mạng và cửa sổ cũng như độ tin cậy cho các ứng dụng và trò chơi.

"Microsoft Win11 Android Subsystem 2206.40000.15.0 Bản phát hành xem trước: tăng khả năng tương thích tốt hơn với Gamepad, Mạng / Cửa sổ / Cuộn / Đồ họa được cải thiện, v.v.""


Windows-subsytem-for-android.jpg


Windows 11 Android (Hệ thống con Windows dành cho Android) bao gồm nhân Linux và Hệ điều hành Android dựa trên phiên bản Dự án nguồn mở Android (AOSP). Hệ thống con này chạy trên máy ảo Hyper-V, giống như hệ thống con Linux và có thể ánh xạ thời gian, API của ứng dụng trong môi trường AOSP với các thành phần bộ đệm bộ nhớ, chế độ nhập, thiết bị vật lý và ảo , cảm biến và lớp đồ họa Windowss , có thể chạy trên CPU Intel, AMD, Qualcomm.

Bạn đọc có thể Cài đặt hệ thống Windows 11 Android qua Windows Store


hoặc mở trên store

ms-windows-store://pdp/?productid=9P3395VX91NR


Vn-Z.vn team tổng hợp
Sao chép vui lòng ghĩ rõ nguồn từ VN-Z.vn