Chia sẻ - MAPS.ME V.12.2.1 (MOD, ADS Remove) | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ MAPS.ME V.12.2.1 (MOD, ADS Remove)

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
maps-me-moddroid.png

MOD Info :
  • Ads Removed;
  • Sponsored banner layout removed;
  • Disabled / Removed unwanted Permissions + Receivers and Services;
  • Analytics / Crashlytics disabled;
  • All ads banner layout in tablet mode removed;
  • Remove Order Taxi on navigation start;
  • Send Statistic disabled;
  • Ads Offers disabled;
  • Optimized graphics / Zipalign.
Khi bạn đi du lịch đến một nơi bạn chưa từng đến trước đây, bạn cần điều gì đầu tiên? Trước hết, bạn cần biết mình đang ở đâu để có thể đến những nơi mình thích. Thứ bạn cần lúc này chính là tấm bản đồ, đây sẽ là vật dụng giúp ích rất nhiều cho chuyến du lịch của bạn. Nhưng bạn sẽ không cần bản đồ giấy sau khi có ứng dụng MAPS.ME để sử dụng. Ứng dụng này sẽ thay thế tất cả các bản đồ thông thường mà người dùng đã sử dụng bằng một bản đồ đầy đủ hơn và thoải mái hơn.
MAPS.ME (MOD, ADS Remove)

Sử dụng​

Để sử dụng ứng dụng này, trước tiên người dùng cần cài đặt ứng dụng này trên điện thoại của bạn. Khi khởi chạy ứng dụng này, người dùng sẽ tìm thấy rất nhiều tên của nhiều quốc tịch khác nhau trên thế giới để người dùng lựa chọn. Bạn chỉ cần chọn một địa điểm mà bạn sắp đến như Mỹ hoặc Việt Nam để tải bản đồ của quốc gia đó. Lúc này, người dùng cần đợi vài phút để ứng dụng hoàn tất việc tải bản đồ mà người dùng cần. Sau khi hoàn thành bước đó, người dùng chỉ cần khởi động là đã có một tấm bản đồ sử dụng vô cùng tiện lợi.
MAPS.ME (MOD, ADS Remove)

Ngoại tuyến​

Ứng dụng bản đồ này không giống với nhiều ứng dụng khác như Google Map của Google, các ứng dụng này cần có internet để hoạt động. Nhưng ứng dụng này không như vậy, nó hoạt động hoàn hảo trong điều kiện ngoại tuyến. Lý do là người dùng có thể tải bản đồ ngay từ lần đầu tiên vào ứng dụng sẽ tiết kiệm được rất nhiều dữ liệu. Tính năng này là một tính năng nhận được rất nhiều sự yêu thích của người dùng vì nó rất tiện lợi, người dùng sẽ không bị giới hạn quá nhiều. Chỉ với một lần tải xuống, người dùng có thể sử dụng bản đồ miễn phí.
MAPS.ME (MOD, ADS Remove)

Chi tiết đầy đủ​

Ứng dụng này không chỉ cho người dùng biết vị trí hiện tại của họ mà ứng dụng này còn rất nhiều thứ khác. Là tên của tất cả các con đường của đất nước mà người dùng đang đi để người dùng có thể dễ dàng di chuyển. Khi người dùng đi du lịch thì không thể thiếu ẩm thực của vùng miền đó. Ứng dụng sẽ hiển thị tất cả các nhà hàng được đánh giá cao để người dùng trải nghiệm ẩm thực của quốc gia đó. Ngoài nhà hàng, ứng dụng này còn hiển thị rất nhiều thứ khác như ATM, trạm xăng, khách sạn và nhiều thứ khác. Tất cả những nơi này đều đã được nhiều người ghé thăm và review nên người dùng không cần lo lắng về chất lượng của tất cả những nơi này.
MAPS.ME (MOD, ADS Remove)

dẫn đường​

Ứng dụng này còn có một khả năng rất thú vị và đảm bảo sẽ rất hữu ích cho người dùng, đó là điều hướng. Không phải ai cũng có thể hiểu bản đồ và biết tất cả mọi thứ của bản đồ được cung cấp cho người sử dụng. Vì vậy ứng dụng này cũng có thể trực tiếp trở thành hướng dẫn viên và sẽ dẫn người dùng đến bất cứ đâu mà người dùng yêu cầu. Khi người dùng yêu cầu ứng dụng dẫn đường, ứng dụng sẽ xác định vị trí của người dùng và vị trí của điểm đến để đưa ra lộ trình tốt nhất. Ứng dụng này sẽ tự động phân tích khoảng cách của từng tuyến đường để người dùng lựa chọn tuyến đường thuận tiện nhất khi sử dụng. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn di chuyển đến một địa điểm mới.

Download:
XDNHV

Download MAPS.ME V.12.2.1 (MOD, ADS Remove)​


 
Sửa lần cuối:

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT

MAPS.ME V.12.2.1 (MOD, ADS Remove) - New Update Version​

 
Top