Hỏi/ Thắc mắc - Lỗi Shuz to me on the guz trên Google Chrome? | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Hỏi/ Thắc mắc Lỗi Shuz to me on the guz trên Google Chrome?

karatedo

Gà con
Dính virus trình duyệt rồi bạn ơi, vào safe mode để xóa mọi ngóc ngách của nó hoặc dùng các soft chuyên trị malware/spy để xử nha
 

Hoang Duch2

Rồng Đỏ
Bạn cài thêm Gridinsoft Antimalware ở đây :https://www.softpedia.com/get/Security/Secure-cleaning/Trojan-Killer.shtml

Chạy thử xem nó có báo gì không? Setup giống như vầy:

gridin -2 2020-04-28_080638.pnggridin soft 2020-04-28_080638.pngÀ sau khi có kết quả, bạn chụp hình lại, rồi tắt chương trình đi, tìm lại kết quả theo đường dẫn của nó rồi xóa đi, bạn nên gửi kết quả lên đây để các bạn khác vào cho ý kiến xem có đúng file cần xóa hay không?
 

BlueG

Gà con
Dính virus trình duyệt rồi bạn ơi, vào safe mode để xóa mọi ngóc ngách của nó hoặc dùng các soft chuyên trị malware/spy để xử nha
mình nghĩ dùng malwarebytes hoặc spyhunter là ok đó bạn
 

5Characters

Rìu Sắt
1. Bạn chuột phải vào Chrome -> Properties -> Tab "Shortcut" -> Target -> Xem sau cái Chrome.exe có dòng gì thêm không, nếu có thì xoá nó đi.
2. Là vào Control Panel -> Uninstall a Program -> Xem có cái phần mềm nào lạ mà bạn không cài, thì xoá nó đi. (vd: Search Mine)
3. Vào mục quản lý Extension của Chrome, xem có dính cái Extension nào lạ mà bạn không cài, thì xoá nó đi. (vd: Search Mine)
4. Mở Chrome, Settings -> Advanced -> Reset luôn cho chắc.
 

Hoang Duch2

Rồng Đỏ
Em tải kaspersky anti virus về quét toàn bộ máy xong khởi động lại là hết luôn! Chứ em cũng mù thông tin, không biết gì mà chia sẻ đâu ạ!

Vậy cũng là chia sẻ thông tin bổ ích rồi bạn, tôi chỉ tiếc là trước đó bạn không chạy thử cái Gridinsoft xem kết quả ra sao thôi. Nhiều bạn trên FB cũng báo virus, chạy cái này xong thì hết nên tôi muốn xem có hiệu quả trên máy bạn không thôi.
 


Bài Viết Mới

Top