Game Miễn Phí - Legend Guardians - Game nhập vai hành động Offline | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Game Miễn Phí Legend Guardians - Game nhập vai hành động Offline

VNZ-ROAD

NEXTVNZ
Legend Guardians: Game nhập vai hành động Offline thông thường có giá 72.000 VNĐ.

Screenshot_2020-04-24-Legend-Guardians-Hanh-Dong-RPG-Game-Offline---ng-dng-tren-Google-Play.png

Thông tin từ phía nhà sản xuất

Legend Guardian là một game nhập vai hay nhất mà bạn chưa từng được trải nghiệm. Là một trò chơi offline hay nên Legend Guardians không yêu cầu kết nối mạng nên bạn có thể chơi ở bất kì đâu, hoặc tham gia chế độ PVP cùng với hàng triệu người trên thế giới. Trò chơi RPG này là cũng sự kết hợp hoàn hảo giữa game đánh nhau và game hanh dong. Cùng với hệ thống anh hùng đã dạng từ hiệp sĩ, cung thủ, chiến binh, phù thủy sẽ đưa bạn đến những trận chiến đánh nhau khốc liệt và đối mặt với bóng tối hùng mạnh để giải cứu vương quốc.

▶ Tensi và cuộc phiêu lưu của những vệ thần
Thế giới thần thoại trong Legend Guardians là các vương quốc mà vua là các phù thủy Tensi nắm giữ linh hồn của các vùng đất trong tự nhiên. Bạn sẽ nhập vai vào những vệ thần, cùng nhau giải cứu các vương quốc đan bị bóng tối của Tensi chiến giữ.

▶ Liên minh anh hùng và những trận chiến
Cuộc phiêu lưu không thể thiếu bạn đồng hành, trận chiến không thể chiến thắng nếu chỉ là một chiến binh đơn độc. Một Ninja hay một samurai cũng sẵn sàng tham gia vào trận chiến với bóng tối. Hãy tự mình triệu tập hàng chục anh hùng từ hiệp sĩ đến cung thủ hay phù thủy. Hãy tự mình khám phá thế giới của các vệ thần.

▶ Lối chơi nhập vai mới: Bạn là người chỉ huy
Bạn sẽ bị cuốn hút vào lối chơi đầy mới lạ vì không chỉ hoàn toàn nhập vai vào nhân vật chính - Soul Guardian, mà có thể điều khiển cả một nhóm anh hùng, một tính năng hoàn toàn mới. Ai sẽ là người chỉ huy của cả nhóm chiến binh? Những vệ binh nào sẽ tham gia trận chiến? Bạn phải lựa chọn, tìm tòi về các đội hình để thuần thục chiến lược của bạn!

▶ Trang phục và vũ khí đa dạng
Trang phục và các món đồ kỳ ảo có thể thu thập khi thi hành sứ mệnh. Nâng cấp vũ khí để nâng cấp sức mạnh và lựa chọn phong cách chiến đấu. Tuy nhiên, không giống như những trò chơi nhập vai, hành động bạn đã từng trải nghiệm. Bạn sẵn sàng để những vệ binh anh hùng trở nên tuyệt với và đầy sức mạnh hơn?

▶ Chế độ chiến đấu so tài trực tiếp các anh hùng hoặc nhóm anh hùng với người chơi khác
Bạn muốn thể hiện sức mạnh của mình? Bạn đã chơi PVP một đấu một? Vậy bạn đã thử một chế độ PVP hoàn toàn mới, đầy sức công phá - so tài trực tiếp nhóm anh hùng với người chơi khác chưa?

Tính năng của Legend Guardians:

- Chế độ Offline: chơi nhập vai cốt truyện như một game offline hay nhất mà bạn chưa từng được trải nghiệm.
- Chế độ chơi Online: Đấu xếp hạng PVP.
- Cốt truyện cực hấp dẫn với 100+ thử thách độc đáo.
- Lựa chọn anh hùng và xây dựng đội hình mạnh mẽ nhất.
- Vô vàn trang bị huyền thoại, trang phục và skin anh hùng.
- Hàng trăm loại quái vật cùng với hàng tá anh hùng đặc biệt dành cho bạn khám phá
- Đồ họa thiết kế chi tiết và mang đầy tính giải trí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một game offline hay nhất về chiến đấu và anh hùng thì Legend Guardians chính là game offline giành cho bạn. Hãy sẵn sàng trải nghiệm đầy mới lạ với những vệ thần huyền thoại sẵn sàng chinh phục thế giới bóng tối.

Hiện Trò chơi này đang miễn phí trên Android.

Để cài đặt anh em truy cập vào link bên dưới
View hidden content is available for registered users!
 


Top