iPhone 12 sẽ ra mắt đúng hẹn bất chấp dịch COVID-19 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

iPhone 12 sẽ ra mắt đúng hẹn bất chấp dịch COVID-19

Hacker Is Real

Hãy like thay vì post thanks ❤❤❤!
Chịu tác động không nhỏ từ dịch bệnh do đại dịch COVID-19 song thời điểm ra mắt iPhone 12 sẽ không bị thay đổi.

Theo đó, Bloomberg dẫn nguồn tin từ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về chuỗi cung của Apple cho biết, Táo khuyết vẫn sẽ kịp ra mắt iPhone 12 vào mùa Thu năm nay bất chấp những ảnh hưởng từ dịch COVID-19.

iPhone 12 sẽ ra mắt đúng hẹn bất chấp dịch COVID-19

Thông thường, để Apple có thể trình làng mẫu iPhone mới vào tháng 9 hàng năm, thì quá trình sản xuất hàng loạt thường được bắt đầu từ tháng 5. Và thông tin mới công bố từ Bloomberg cho thấy, quá trình sản xuất iPhone 12 vẫn đang đúng lịch trình.

Hiện các hoạt động sản xuất tại Trung Quốc đã dần ổn định trở lại sau khi dịch COVID-19 "hạ nhiệt" ở quốc gia này. Các vấn đề trong quy trình lắp ráp iPhone 12 dường như đã và đang được giải quyết.

Foxconn, đối tác sản xuất lớn nhất của Apple cho biết họ sẽ đạt công suất giống như thời điểm trước khi diễn ra dịch vào cuối tháng 3 này.

Trước đó, DigiTimes cũng đăng tải thông tin tương tự. Cụ thể, nguồn tin này cho biết, dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất iPhone với số lượng lớn của Apple nhưng mọi thứ không tệ đến mức hãng này phải lùi ngày ra mắt sản phẩm. Theo đó, để khắc phục sự thiếu hụt về nguồn cung, Apple có thể lùi thời điểm lên kệ của một số phiên bản iPhone 12.

iPhone 12 sẽ ra mắt đúng hẹn bất chấp dịch COVID-19 - 1

Và theo báo cáo của Ming-Chi Kuo hồi cuối năm 2019, Apple sẽ ra mắt bốn dòng iPhone 5G vào mùa thu năm nay. Trong đó, sẽ có iPhone màn hình OLED 5,4 inch, iPhone màn hình OLED 6,1 inch với hai camera sau, iPhone màn hình OLED 6,1 inch với ba camera sau và một mẫu iPhone màn hình OLED 6,7 inch với ba camera sau.
Trích Docbao.vn
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Arrivederci

Gà con
Năm kinh tế buồn, ước mơ đổi điện thoại càng rời xa {ah}
 


Top