Hỏi/ Thắc mắc - Ipad air bị lock activation. Mở khoá được không | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Hỏi/ Thắc mắc Ipad air bị lock activation. Mở khoá được không

kushypro

Búa Đá
có bạn nhé mở khoá được chính xác là ipad air không ạ ?
 

Fusin

Búa Đá Đôi
Không biết hiện tại có cách nào mới hay đi tắt không? Nhưng cách đây mấy năm, có lần Tôi cũng gặp trường hợp như Bạn. Vì Tôi thay cái Ipad mới (Cty cấp), nên đã bỏ cái cũ rồi quên hẳn nó đi. Mùa dịch vừa qua vô công rỗi nghề nên lôi máy cũ ra cho con vọc lên mạng chơi.

Nếu Bạn quên mật mã iPad của mình, hãy làm tuần tự sau, nhưng hãy chắc là máy đó của Bạn nhé (Cung cấp bill mua máy)! Apple Họ kiểm tra và hỗ trợ rất nhanh, nhưng nếu phát hiện gian dối, thì xem như máy đó thành cục gạch ngay và luôn.

Bước tiếp theo tìm hiểu cách đưa iPad của Bạn vào chế độ khôi phục để Bạn có thể xóa nó và thiết lập lại.

Nếu bạn nhập sai mật mã trên Màn hình khóa iPad quá nhiều lần, một cảnh báo sẽ cho bạn biết rằng iPad của bạn đã bị tắt. Nếu không thể nhớ mật mã của mình khi thử lại, Bạn cần sử dụng máy tính để đặt iPad ở chế độ khôi phục. Quá trình này sẽ xóa dữ liệu và cài đặt của Bạn, bao gồm cả mật mã, cấp cho Bạn quyền truy cập để thiết lập lại iPad của mình.

Sau khi xóa iPad, Bạn có thể khôi phục dữ liệu và cài đặt của mình từ bản sao lưu. Nếu chưa sao lưu iPad, Bạn có thể thiết lập iPad như một thiết bị mới rồi tải xuống mọi dữ liệu Bạn có trong iCloud.

Còn nếu bạn là Fan trung thành của apple thì càng được hỗ trợ nhanh, chỉ cần Bạn có và đang sử dụng máy MAC hay sản phẩm hệ IOS, thì chuyện lấy lại mật khẩu dễ đàng một nốt nhạc. Vì icloud sẽ dùng chung hay đăng ký email chung.

Tôi nhớ lần đó Apple hỏi tại sao Tôi quên mật khẩu??? nhưng Tôi còn nhớ Email đăng ký, Tôi chỉ trả lời vì hiện đã chuyển sang dùng Ipad mới. Bên hỗ trợ họ kiểm tra xong ...và lập tức cung cấp ngay hướng dẫn đặt lại mật khẩu đăng nhập, và còn khuyến cáo tôi không nên khôi phục ngay vì sẽ bị mất dữ liệu vĩnh viễn(hãy đăng nhập kiểm tra kỹ lại lần nữa rồi hẳn khôi phục, chuyển cho người khác dùng).

Tư vấn của Táo đa phần là những nhân viên rất có tâm, họ không như những thương hiệu khác, cần giúp đỡ là lên mặt "Ông bà nội thiên hạ". Lưu ý cuối cùng, nếu muốn nhanh có thể hãy trao đổi với họ bằng tiếng Anh. Bạn dù gà mờ đến đâu, họ cũng rất tận tình hướng dẫn từng bước một.
 


Top