iOS 13.4 và iPadOS 13.4 ra mắt với nhiều cải tiến đáng giá | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

iOS 13.4 và iPadOS 13.4 ra mắt với nhiều cải tiến đáng giá

Hacker Is Real

Hãy like thay vì post thanks ❤❤❤!
Có thể sẽ là bản cập nhật lớn cuối cùng trước khi phiên bản hệ điều hành thứ 14 của nhà Táo ra mắt, iOS 13.4 và iPadOS 13.4 không làm người dùng thất vọng với nhiều tính năng đáng chú ý được giới thiệu.
Apple vừa chính thức ra mắt bản cập nhật iPadOS và iOS 13.4, bổ sung hỗ trợ chuột và trackpad đầy đủ cho iPad, thêm tính năng chia sẻ thư mục iCloud Drive, thêm biểu tượng Memoji mới và nhiều thay đổi cũng như sửa lỗi.
iOS 13.4 và iPadOS 13.4 ra mắt với nhiều cải tiến đáng giá
iOS 13.4 và iPadOS 13.4 đã có mặt cho người dùng iPhone, iPad tải về. Ảnh: MobileSyrup.
Thay đổi lớn nhất nằm trên iPadOS, khi nền tảng này được bổ sung con trỏ chuột và hỗ trợ trackpad cho bàn phím Magic Keyboard mới ra mắt. Phụ kiện này chưa được bán ra (dự kiến tháng 5), nhưng người dùng có thể sử dụng iPad Pro kết hợp các thiết bị ngoại vi có cổng USB hoặc Bluetooth khác như Magic Trackpad, Magic Mouse và Logitech MX Master để trải nghiệm. Ngoài iPad Pro, iPad thế hệ thứ bảy trở lên cũng được hỗ trợ tính năng này.
iOS 13.4 mang đến nhiều tính năng mới cho iPhone. Đây có thể là bản cập nhật lớn cuối cùng trước khi Apple giới thiệu iOS 14.

Các thư mục trong iCloud Drive đã có thể chia sẻ với người dùng khác thông qua File, tính năng tương tự như Dropbox. Hỗ trợ tùy chọn cấp quyền sửa đổi, tải về hoặc chỉ xem cho những người nhận khác nhau.
Bên cạnh việc đưa ra những tính năng mứoi, bản cập nhật iOS 13.4 còn sửa rất nhiều lỗi trong ứng dụng Mail. Ví dụ như sửa lỗi tin nhắn trong Mail bị hiển thị lộn xộn, sửa lỗi hộp thoại hiển thị trống trơn, sửa lỗi ứng dụng tự động thoát ra ngoài khi bấm nút chia sẻ mail. iOS 13.4 khắc phục lỗi màn hình hiển thị màu đen khi bật camera, ứng dụng Ảnh chiếm bộ nhớ quá lớn, cải tiến giao diện Mail và sửa những lỗi khi thao tác. Một số vấn đề khác của Safari, Music, CarPlay, iCloud cũng được giải quyết.
Trong App Store, các nền tảng mới cũng được bổ sung tính năng giúp người dùng có thể mua ứng dụng một lần duy nhất giữa iOS, iPadOS và macOS. Điều này giúp nhà phát triển có thể phân phối một sản phẩm trên nhiều hệ điều hành khác nhau, còn người dùng chỉ cần mua một lần và có thể sử dụng trên toàn bộ hệ sinh thái của Apple.​
iOS 13.4 và iPadOS 13.4 ra mắt với nhiều cải tiến đáng giá - 1

Người dùng có thể cập nhật thiết bị của mình thông qua mục Cài đặt > Cập nhật phần mềm trên iPhone, iPad, iPod Touch, Apple TV, Apple Watch hoặc System Preferences trên máy tính Mac.​
Trích docbao.vn
 


Bài Viết Mới

Top