Hiren's BootCD PE v1.0.5 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Hiren's BootCD PE v1.0.5

volunteersvn

Rìu Vàng
Hiren's BootCD PE (Môi trường cài đặt sẵn) là phiên bản khôi phục của Hiren's BootCD dựa trên Windows 11 PE x64. Do không có bản cập nhật chính thức sau tháng 11 năm 2012, phiên bản PE hiện đang được những người hâm mộ Hiren's BootCD phát triển. Nó có tuyển chọn các công cụ miễn phí tốt nhất đồng thời được điều chỉnh cho phù hợp với máy tính thế hệ mới, hỗ trợ khởi động UEFI và yêu cầu RAM tối thiểu 4 GB.
Được trang bị những công cụ vô giá này, bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề khác nhau liên quan đến máy tính. Đáng chú ý là nó không bao gồm bất kỳ phần mềm vi phạm bản quyền nào; thay vào đó, nó chỉ chứa phần mềm hợp pháp và miễn phí.
Nếu máy tính của bạn không hỗ trợ cài đặt Windows 11 thông thường, nó có thể sẽ khởi động bằng phiên bản Windows 11 PE, vì các phiên bản Windows PE có yêu cầu phần cứng thấp hơn đáng kể. Chẳng hạn, nếu máy tính của bạn khởi động bằng phiên bản Windows 10 PE thì rất có thể nó cũng sẽ khởi động bằng phiên bản Windows 11 PE.
Khi khởi động, phiên bản PE sẽ cố gắng cài đặt trình điều khiển cho các thành phần thiết yếu như đồ họa, âm thanh, mạng không dây và thẻ Ethernet cho phần cứng của bạn, tạo điều kiện kết nối với mạng WIFI hoặc Ethernet.

Tải:

Mã:
https://www.hirensbootcd.org/files/HBCD_PE_x64.iso

ISO MD5: 9e4880b5bfc2bd5b810fab2418bbad16
 

dnphuc2002

Búa Gỗ
Vào trang thì bị KIS chặn mất... Hix
 

volunteersvn

Rìu Vàng
Cái này hồi còn winXP thì nó là phao cứu sinh , nhưng hiện nay thì ở vn-z này có những bản winpe cứu hộ tốt hơn rất nhiều hiren boot
Windows bây giờ quá ổn định cho các tác vụ thông thường bác ạ. Lap/PC em đang dùng lần cài win cuối cùng chắc cũng khoảng 3-4 năm gì rồi chưa nâng cấp thêm.
 

SieuSaiyanRose

Búa Gỗ
Không liên quan nhưng bác nào biết thì trả lời giúp mình với. Trong hướng dẫn tạo usb boot bằng phần mềm Rufus thì nó hướng dẫn là chọn partition scheme: Mbr, chọn file system: FAT32. Tuy nhiên, thực tế là trong phần mềm Rufus khi chọn MBR thì trong tuỳ chọn file system chỉ có NTFS thôi, ko có FAT32. Tại sao lại như vậy?
 


Top