Hình ảnh bản vẽ thiết kế và chi tiết cổng Type C của Apple iPhone 15

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 09 tháng 08 năm 2023, Apple xác nhận sử dụng cổng USB-C cho iPhone 15, nhưng có hạn chế tốc độ! Hình ảnh thiết kế và các linh kiện của iPhone 15 đã được tiết lộ, những chi tiết này đã được xác nhận.

Thông tin Apple sử dụng cổng USB-C trên dòng sản phẩm iPhone 15 đã không còn là một bí ẩn . Mới đây đã xuất hiện những hình ảnh thiết kế của dòng sản phẩm iPhone 15 trên mạng, điểm thay đổi rõ rệt nhất trong hình ảnh đó là việc sử dụng cổng USB-C ở phần dưới, thay thế cho cổng Lightning đã được Apple sử dụng trong một thời gian dài.
Kích thước tổng thể của iPhone 15 Pro dường như lớn hơn một chút so với iPhone 14 Pro, thông tin rò rỉ cho thấy độ dày của iPhone 15 là 8,2mm, trong khi mẫu hiện tại là 7,9mm.
Các chi tiết khác trong hình ảnh bao gồm: mảng camera trên iPhone 15 Pro rộng hơn một chút so với iPhone 14 Pro, nhưng chiều cao lại thấp hơn, với kích thước là 38 x 37,5mm. Module ống kính góc rộng, góc siêu rộng và telephoto mà chúng ta quen thuộc vẫn được giữ nguyên.

ban-ve-thiet-ke-iPhone-15.jpg


Một số nguồn tin rò rỉ trên mạng internet đã chia sẻ hình ảnh các linh kiện của iPhone mới, những hình ảnh này cho thấy cổng kết nối USB-C được gắn vào các thành phần trên bo mạch mềm (flexible PCB), sẽ được sử dụng cho phiên bản thông thường iPhone 15, iPhone 15 Plus và iPhone 15 Pro Max.

Dự kiến phiên bản iPhone 15 Pro với cổng USB-C sẽ hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu cao hơn, trong khi phiên bản thông thường của iPhone 15 vẫn sử dụng tốc độ USB 2.0 (giống với cổng Lightning), điều này cho thấy phiên bản Pro có ưu thế hơn.

iPhone-15-type-C.jpg

Tuy nhiên, đừng vui quá sớm, theo thông tin được tiết lộ trước đây thì các phiên bản iPhone 15 chỉ hỗ trợ các phụ kiện USB-C được chứng nhận theo chương trình "Made for iPhone" (MFi) của Apple. Nếu người dùng sửu dụng các thiết bị không có chứng nhận này, tốc độ sạc và truyền dữ liệu sẽ bị giới hạn, mặc dù điều này có thể vi phạm luật pháp, nhưng trước lợi ích, liệu bạn nghĩ rằng Apple có thay đổi? Ngay cả khi Liên minh Châu Âu yêu cầu Apple phải làm cho cổng USB-C của mình phải tương thích với tất cả các USB -C khác.
 
Trả lời

Long Sao

Rìu Bạc
Chắc chắn sẽ phải thay đổi chứ không độc quyền nữa. độc quyền là sẽ bị vả chắc luôn
 

Swings Onlyone

Rìu Vàng Đôi
coi thiết kế cái máy kìa. 4 đời ông cháu y hệt nhau như kiểu copy paste. cạn lời.