Google YouTube TV bắt đầu chạy thử chức năng Multi -View, hỗ trợ phát cùng lúc tối đa bốn kênh

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 16 tháng 03 năm 2023, Youtube cho biết họ đã cung cấp chức năng Muti View cho một số người dùng TV Google YouTube , đây là chức năng dịch vụ truyền hình được đánh giá cao , cho phép một số người dùng xem tối đa bốn kênh TV trên màn hình cùng một lúc.

Trong giai đoạn thử nghiệm TV Google YouTube sẽ có một số kênh được lựa chọn sẵn hỗ trợ các chức năng Muti View đa lượt xem. Theo ảnh chụp màn hình được phát hành, bốn trong số các kênh là CBS, TBS, TBS và Trutv. Tất cả các kênh này đều là kênh truyền hình thể thao bóng rổ NCAA. Giải vô địch bóng rổ của Đại học Mỹ rất phù hợp để thử nghiệm các chức năng Muti View.

Google-Muti-View-TV.webp


Nhóm truyền hình YouTube mở rộng một tính năng trong dịch vụ YouTube thông thường. Chức năng này cho phép người tạo nội dung thực hiện thao tác chia màn hình , có thể mở hai lượt xem cùng một lúc. Theo thời gian, chức năng Multi -View sẽ được mở rộng cho nhiều người dùng TV đăng ký hơn và cho phép họ chọn một kênh tùy chỉnh trong tương lai.

YouTube TV vẫn còn nhiều thời gian để kiểm tra và thử nghiệm chức năng Multi View trước giải đấu sự kiện NFL Sunday Ticket sắp tới . Chức năng này sẽ cho phép người đăng ký xem thêm kênh thể thao thuộc giải NFL. Chức năng Multi -View cũng sẽ xuất hiện trong dịch vụ YouTube tiêu chuẩn vào một lúc nào đó trong tương lai.


Vn-Z.vn team tổng hợp