Google ra mắt mô hình tạo hình ảnh AI mới ImageFX, mang đến các bản cập nhật cho MusicFX và TextFX | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Google ra mắt mô hình tạo hình ảnh AI mới ImageFX, mang đến các bản cập nhật cho MusicFX và TextFX

Santoso

Moderator
Thành viên BQT
ImageFX của Google

Google đang tung ra một công cụ AI tổng hợp mới, ImageFX, giúp tạo ra hình ảnh có chất lượng cao nhất trong số tất cả các công cụ tạo hình ảnh của Google.

ImageFX được điều hành bởi Imagen 2 và là mô hình chuyển văn bản thành hình ảnh mới nhất của Google DeepMind. Google DeepMind là phòng thí nghiệm nghiên cứu AI của Google, hiện đang tiết lộ ImageFX cùng với các cải tiến cho MusicFX và TextFX hiện có.

Bài đăng trên blog của công ty mô tả mô hình tạo hình ảnh mới nhất như sau:

“ImageFX là một công cụ mới trong Labs cho phép mọi người tạo hình ảnh bằng những lời nhắc văn bản đơn giản. Những thử nghiệm ban đầu của chúng tôi trong Labs đã nêu bật tầm quan trọng của việc khám phá sáng tạo đối với những người mới sử dụng các công cụ AI tổng hợp. Mọi người thường khám phá những ý tưởng mới thông qua việc thử nghiệm một loạt gợi ý và khái niệm khi lặp lại. Để thúc đẩy khả năng sáng tạo hơn nữa, ImageFX bao gồm một giao diện nhanh chóng có “chip biểu cảm” cho phép bạn nhanh chóng thử nghiệm các khía cạnh liền kề trong sáng tạo và ý tưởng của mình.”
ImageFX sử dụng SynthID của Google DeepMind giúp nhúng hình mờ kỹ thuật số vào hình ảnh được tạo. Những hình mờ này tai và mắt con người không thể nhận ra nhưng chúng có thể được nhận dạng để nhận dạng.

ImageFX của Google

Google cũng chia sẻ những cải tiến mà họ đã thực hiện đối với MusicFX được phát hành vào năm ngoái. Với công cụ AI này, giờ đây người dùng có thể tạo các bài hát dài tới 70 giây, lặp lại âm nhạc cũng như tải xuống và chia sẻ giai điệu của họ với người khác.

Google cũng đang nghiên cứu âm thanh chất lượng tốt hơn và tạo nhạc nhanh hơn, đồng thời cho phép người dùng kiểm tra lời nhắc bằng chip biểu cảm để giúp tạo ra âm nhạc. Nó đề cập rằng các mẫu nhạc được tạo bằng các bản cập nhật này được ưu tiên hơn các mẫu trước đó gấp ba lần.

Công ty cũng đã xây dựng các bản cập nhật cho TextFX của mình . TextFX cũng đã được giới thiệu vào năm ngoái như một công cụ AI sáng tạo thử nghiệm dành cho các nhà văn, người viết lời, v.v. Hiện tại, nó đã nâng cao trải nghiệm người dùng và điều hướng trong mô hình AI.

Google cũng đưa ra tuyên bố từ chối trách nhiệm rằng họ đã thực hiện các giao thức an toàn để hạn chế nội dung không phù hợp được tạo ra thông qua thử nghiệm đối nghịch, bổ sung các bộ lọc an toàn và rào chắn kỹ thuật cũng như đầu tư vào đào tạo về an toàn dữ liệu. Google cũng đã viết:

“Ngoài ra, tất cả hình ảnh được tạo bằng ImageFX đều bao gồm siêu dữ liệu IPTC, cung cấp cho mọi người thêm thông tin bất cứ khi nào họ gặp phải hình ảnh do AI tạo ra của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào những kỹ thuật này và các kỹ thuật khác để cải thiện khả năng bảo vệ an toàn và quyền riêng tư cho các mô hình của chúng tôi.”

Những công cụ AI này hiện có sẵn ở Mỹ, New Zealand, Kenya và Úc.
 


Top