Google Photos sẽ có trợ lý AI mới do Gemini cung cấp | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Google Photos sẽ có trợ lý AI mới do Gemini cung cấp

Santoso

Suppervisor Mod
Thành viên BQT
1715720248_google_photos_ask_photos8ff137f1f08c9fc3.jpeg


Google đã công bố một trợ lý mới được hỗ trợ bởi AI cho ứng dụng Ảnh tại hội nghị nhà phát triển thường niên. Được gọi là Ask Photos, nó có thể lấy ảnh/video từ thư viện của bạn cùng với chú thích được cá nhân hóa, cho bạn biết điều gì đang xảy ra trong đó hoặc tạo những điểm nổi bật trong chuyến đi sau kỳ nghỉ.

Ví dụ: bạn có thể đưa ra các lệnh như "Cho tôi xem bức ảnh đẹp nhất từ mỗi công viên quốc gia mà tôi đã ghé thăm" hoặc nếu bạn muốn tìm ảnh chụp biển số xe mà bạn đã nhấp vào nhiều tháng trước. Ask Photos có thể phân tích các chi tiết như đồ trang trí trong trên nền hoặc trên bánh sinh nhật khi bạn hỏi: “Chúng ta có chủ đề gì cho bữa tiệc sinh nhật của tôi?”Google cho biết hơn sáu tỷ bức ảnh được tải lên Google Photos mỗi ngày. Công cụ sử dụng khả năng đa phương thức của Gemini có thể tiết kiệm thời gian quý báu mà có thể bị lãng phí khi cuộn qua các bức ảnh cũ.

Google Photos đã có thể tìm kiếm trên ảnh/video về thú cưng, con người, địa điểm, v.v. Nó cũng hiển thị các hình ảnh và video cũ theo dòng thời gian giống như sổ lưu niệm thông qua một tính năng có tên là Kỷ niệm . Trợ lý AI được xây dựng dựa trên các tính năng này và “có thể hiểu bối cảnh và chủ đề của ảnh để rút ra chi tiết”.

Bình luận về quyền riêng tư của công cụ, Google cho biết:

Dữ liệu cá nhân của bạn trong Google Photos không bao giờ được sử dụng cho quảng cáo. Và mọi người sẽ không xem lại các cuộc trò chuyện và dữ liệu cá nhân của bạn trong Ask Photos, ngoại trừ một số trường hợp hiếm hoi để giải quyết vấn đề lạm dụng hoặc gây tổn hại. Chúng tôi cũng không đào tạo bất kỳ sản phẩm AI tổng hợp nào ngoài Google Photos về dữ liệu cá nhân này, bao gồm cả các mô hình và sản phẩm khác của Gemini.

Ask Photos là một tính năng thử nghiệm sẽ được triển khai cho người dùng Google Photos vào mùa hè này. Google lưu ý rằng công cụ này đang trong quá trình hoàn thiện và "sẽ không làm mọi thứ ổn thỏa". Đó là lý do tại sao công ty sẽ thực hiện các biện pháp bảo vệ để giúp đảm bảo các phản hồi của mình là an toàn và phù hợp.
 


Top