GOOGLE MEET miễn phí, có thêm lựa chọn ngoài ứng dụng Zoom | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

GOOGLE MEET miễn phí, có thêm lựa chọn ngoài ứng dụng Zoom

sangnh2019

Rìu Sắt Đôi
Họp video Google Meet sẽ được miễn phí đến tất cả người dùng, bổ sung nhiều tính năng rất hữu ích khi làm việc từ xa tại nhà.

1588309659437.png

Google vừa thông báo Google Meet sẽ được miễn phí cho mọi người và sẽ triển khai cho người dùng sử dụng từ đầu tháng 5-2020.

Theo đó, bất kỳ ai sở hữu một địa chỉ email có thể đăng ký Meet, lên lịch họp và chia sẻ màn hình, phụ đề thời gian thực, và bố cục giao diện theo ý thích.

Với người dùng cá nhân, họ có thể sử dụng Meet miễn phí qua trang web meet.google.com và ứng dụng di động Meet trên iOS hoặc Android để lên lịch họp, tham gia, hoặc mở một cuộc họp video bảo mật với bất kỳ ai - dù là lớp yoga, gym online, sinh hoạt câu lạc bộ sách hàng tuần, học nhóm online, họp công việc, họp tổ dân phố, hay bất cứ hoàn cảnh nào cần liên lạc với những người khác.

Để sử dụng trải nghiệm Meet mới, người dùng cần có một tài khoản Google miễn phí. Bước này được yêu cầu thực hiện như một biện pháp bảo mật và chỉ cần đăng ký một lần. Các cuộc họp được giới hạn trong 60 phút cho sản phẩm miễn phí. Tuy nhiên Google cho biết sẽ không áp dụng giới hạn thời gian này cho đến sau ngày 30-9.

Với các trường học và các tổ chức giáo dục, Meet được bao gồm trong G Suite for Education - bộ ứng dụng Google miễn phí dành riêng cho các trường học - đã và đang phục vụ hơn 120 triệu học sinh và giáo viên trên toàn cầu, mang đến các lớp học trực tuyến chất lượng cao, họp hội phụ huynh, họp phụ huynh với giáo viên, dạy kèm và thậm chí cả hoạt động ngoại khoá...

"Trong điều kiện khoảng cách giữa nhà và nơi làm việc bị xóa nhòa, Google Meet có thể mang đến sự chỉn chu cần thiết cho một cuộc họp công việc, một giao diện chia ô cho buổi tiệc sinh nhật trực tuyến và sự bảo mật cần thiết cho một cuộc gọi của bạn với bác sĩ", Javier Soltero, phó chủ tịch G Suite, cho biết.

"Chúng ta đang ở giữa giai đoạn chuyển giao quan trọng trên toàn thế giới, ảnh hưởng đến việc thông tin liên lạc từ công sở đến trường học và tại nhà. Người dùng cần có một công cụ quen thuộc, bảo mật mà họ có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh trong cuộc sống".

Tính đến tháng 4-2020, 3 tỷ phút họp video đã được thực hiện qua Meet và có thêm 3 triệu người dùng mới mỗi ngày. Đến tuần trước, số người tham gia họp Meet hàng ngày vượt mốc 100 triệu.

Nguồn: sưu tầm internet
 
Sửa lần cuối:

sangnh2019

Rìu Sắt Đôi
Đã quá. Cảm ơn bạn.
Bữa giờ cứ đi mượn email edu của mấy đứa em. Vài bữa nữa là dùng tẹt ga rồi.
Mình đã vào thử nhưng chưa được, chắc vài bữa nữa là miễn phí, tính theo giờ Mỹ, xài google vẫn ngon hơn xài mấy cái khác, mình cảm thấy vậy, trước mình toàn dùng skype để họp nhóm, chúc bạn nghỉ lễ vui vẻ.
 

akizminet

Búa Gỗ Đôi
Quá đã
 

CongTZ

Gà con
vẫn chưa tạo được bằng email cá nhân, edu thì được, nhưng vẫn còn nhiều lỗi, mong rằng sẽ cải thiện sớm dù sao thì google cũng yên tâm hơn :D
 

sangnh2019

Rìu Sắt Đôi
dùng 60 phút xong lại tạo mới, vì miễn phí nên mới 60 phút, đã dùng được bằng email thông thường. Các bạn có email edu thì tốt, không thì dùng email bình thường cũng có thể trải nghiệm.
 


Top