Google mang tính năng SmartReply hỗ trợ AI của mình lên YouTube | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Google mang tính năng SmartReply hỗ trợ AI của mình lên YouTube

baongocdc

Rìu Vàng
youtube-ios-app.jpg

SmartReply của Google, công nghệ dựa trên AI đã được bốn năm tuổi, giúp đề xuất phản hồi cho các tin nhắn trong Gmail, Tin nhắn của Android, Play Developer Console và các nơi khác, hiện đang được cung cấp cho Người tạo YouTube. Hôm nay, Google đã công bố ra mắt phiên bản cập nhật của SmartReply được xây dựng cho YouTube, cho phép người sáng tạo dễ dàng hơn và nhanh chóng tương tác với người hâm mộ của họ trong các nhận xét.

Tính năng này đang được triển khai cho YouTube Studio, người tạo bảng điều khiển trực tuyến sử dụng để quản lý sự hiện diện của YouTube, kiểm tra số liệu thống kê, phát triển kênh của họ và thu hút người hâm mộ. Từ phần nhận xét của YouTube Studio, người tạo có thể lọc, xem và trả lời nhận xét từ các kênh của họ.

Đối với những người sáng tạo có lượng người theo dõi trên YouTube lớn, việc trả lời các bình luận có thể là một quá trình tốn thời gian. Đó là nơi SmartReply nhắm đến để giúp đỡ.

image2.gif
Ảnh: Google

Thay vì nhập thủ công tất cả các phản hồi của họ, người tạo sẽ có thể thay vào đó nhấp vào một trong những câu trả lời được đề xuất để trả lời nhận xét mà người xem của họ đăng. Ví dụ: nếu một người hâm mộ nói điều gì đó về việc muốn xem những gì sắp diễn ra, tính năng SmartReply có thể gợi ý một phản hồi như cảm ơn bạn! hoặc nhiều hơn nữa sẽ đến!

Không giống như tính năng SmartReply được xây dựng cho email, nơi công nghệ phải xử lý các từ và cụm từ ngắn, phiên bản SmartReply được thiết kế cho YouTube cũng có thể xử lý một bộ nội dung đa dạng hơn - như biểu tượng cảm xúc, nghệ thuật ASCII hoặc chuyển đổi ngôn ngữ, ghi chú của công ty. Những người bình luận YouTube cũng thường đăng bài bằng cách sử dụng các từ viết tắt, tiếng lóng và sử dụng dấu câu không nhất quán. Điều này khiến việc triển khai hệ thống trên YouTube trở nên khó khăn hơn.

Screen-Shot-2020-07-01-at-2.05.55-PM.jpg

Ảnh: Google

Google mô tả chi tiết cách nó vượt qua những thách thức này và các thách thức kỹ thuật khác trong một bài đăng trên Blog Google AI của Google, được xuất bản ngày hôm nay.

Ngoài ra, Google cho biết họ muốn có một hệ thống mà SmartReply chỉ đưa ra đề xuất khi rất có khả năng người tạo muốn trả lời nhận xét và khi tính năng này có thể đề xuất phản hồi hợp lý. Điều này yêu cầu đào tạo hệ thống để xác định những bình luận nào sẽ kích hoạt tính năng này.

Khi ra mắt, SmartReply đang được cung cấp cho cả bình luận tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha - và đây là phiên bản công nghệ dựa trên byte ngôn ngữ và ký tự đầu tiên của công nghệ, Google nói.

Do cách tiếp cận mà SmartReply hiện đang sử dụng, Google rằng họ sẽ có thể cung cấp tính năng này cho nhiều ngôn ngữ khác trong tương lai.

Theo Techcrunch
 


Top