Facebook Messenger ra mắt ứng dụng riêng dành cho máy tính Windows và Mac | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Facebook Messenger ra mắt ứng dụng riêng dành cho máy tính Windows và Mac

Hacker Is Real

Hãy like thay vì post thanks ❤❤❤!
Sau một thời gian phát triển, cuối cùng Facebook đã triển khai ứng dụng Messenger mới đến người dùng máy tính Windows và MAC.
Theo Neowin, tại Hội nghị nhà phát triển F8 năm ngoái, Facebook hứa sẽ mang ứng dụng Messenger mới đến các thiết bị máy tính để bàn, bao gồm cả macOS và Windows 10.

Và sau thời gian phát triển, Facebook Messenger cuối cùng cũng có ứng dụng riêng dành cho máy tính, giúp bạn nhắn tin và gọi video với bạn bè, gia đình hoặc họp nhóm dễ dàng hơn.

image.png
Trong tình hình phải ở nhà cách ly vì dịch bệnh Covid-19, việc gọi video cho người thân, bạn bè hoặc phục vụ làm việc từ xa đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Ứng dụng mới mang đến khá nhiều thứ mà mọi người có thể mong đợi, bao gồm các cuộc gọi video nhóm và tất nhiên là đồng bộ hóa tin nhắn trên các thiết bị. Nó cũng hỗ trợ Dark Mode vốn chỉ mới xuất hiện trên các ứng dụng Messenger dành cho di động gần đây.

Ứng dụng Messenger cho máy tính có giao diện đơn giản và trực quan, gần giống với Telegram. Với một bên là danh sách các cuộc hội thoại và một bên là nội dung hội thoại, thay vì các tab như Messenger trên web. Các tính năng cũng đều được giữ nguyên.

Nếu quan tâm, người dùng có thể tải xuống ứng dụng Messenger mới từ Microsoft Store hoặc Mac App Store tùy thuộc nền tảng sử dụng.

Trích docbao.vn
 


Top