Giveaway - DriverMax PRO (bản quyền 1 năm) - Cập nhật driver chuyên nghiệp | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Giveaway DriverMax PRO (bản quyền 1 năm) - Cập nhật driver chuyên nghiệp

Ngthgila

Rìu Vàng
1. DriverMax PRO - Bản quyền 1 năm
Hiện tại, DriverMax PRO (trị giá 57,75USD) đang được nhà phát triển Innovative Solutions tặng miễn phí bản quyền một năm trong thời gian ngắn.
Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền phần mềm Driver Max PRO 1 năm
Lưu ý: Chương trình tặng miễn phí DriverMax PRO không hỗ trợ Việt Nam nên bạn cần phải dùng phần mềm đổi IP trước khi đăng ký nhận code bản quyền miễn phí.
Bước 1: Fake IP, phần mềm này của Đức, mình dùng VPN Gate tìm mãi không thấy Đức nên fake sang Áo (Austria), hàng xóm của Đức thì thấy vẫn được. Nếu bỏ qua bước này, bạn vẫn nhận được thư như bước 3, bước 4, nhưng code kích hoạt sẽ là DMX-COUNTRY-NOT-ALLOWED, và không thể kích hoạt được phần mềm đâu nhé.
Bước 2: Truy cập vào link dưới đây:

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin > tích chọn Ich habe die Datenschutzerklärung gelesen und akzeptiert (Tôi đã đọc và chấp nhận chính sách bảo mật), nhớ tích nút dưới thôi, đừng tích nút trên, họ sẽ gửi mail quảng cáo suốt ngày đấy. Xong xuôi thì kích vào Absenden (Gửi)
drivermax-free-1.png

Bước 4: Kiểm tra email > click vào link trong mail để nhận được thêm email nữa chứa link tải và code kích hoạt bản quyền.
 


Top