Đây là hình ảnh cáp sạc iPhone 15 type C, giống cáp bọc dù Apple MacBook

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn ngày 21 tháng 08 năm 2023, Nếu không có gì bất ngờ, Apple sẽ ra mắt loạt sản phẩm iPhone 15 mới vào tháng 9 năm nay. Hiện tại, hình ảnh về cáp dữ liệu USB-C dành cho dòng iPhone 15 cũng đã bị rò rỉ trên mạng.

Hình ảnh được đăng bởi tài khoản @MajinBuOfficial cho tháy các model iPhone 15 mới sẽ đi kèm với một cáp dữ liệu USB-C to C mới hoàn toàn, có các màu sắc khác nhau để lựa chọn. Cáp có thể có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn và độ bền cao hơn, cáp dữ liệu màu sắc khác nhau tương ứng với từng màu iPhone khác nhau, hoặc cũng có thể không đi kèm mặc định và người dùng phải tự mua.

cap-iPhone-15-C.webp


Cáp dữ liệu này có thiết kế tương tự cáp dữ liệu hiện tại của MacBook. Cáp dữ liệu bện chính thức của MacBook Air hiện tại có các màu trắng và màu đen , màu xám không gian, màu bình minh và màu sao chổi, trong khi iMac có nhiều màu sắc khác nhau (bao gồm màu vàng, màu xanh lá cây, màu xanh dương, màu hồng, màu tím, màu cam và màu trắng, tương ứng với màu sắc của thân máy, MacBook Pro cũng tương tự).


Cap-type-C-Iphone-15.webp


Hiện tại vẫn chưa có thông tin rõ ràng về các thông số kỹ thuật và tính năng cụ thể của cáp dữ liệu dành cho iPhone 15. Có một số tin đồn cho biết cap type C của iPhone 15 sẽ hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 40Gbps, đây là tiêu chuẩn USB-C nhanh nhất cho đến nay. Ngoài ra, cap type C iPhone15 cũng sẽ hỗ trợ công suất sạc PD lên đến 100W, điều này có nghĩa là người dùng có thể sạc iPhone 15 của họ nhanh hơn.

cong-type-C-iPhone-15.webp

Các nguồn tin khác cũng tiết lộ dòng sản phẩm Apple iPhone 15 sẽ đáp ứng các quy định mới của EU và thay đổi cổng Lightning thành cổng USB-C.
Ngoài ra Apple cũng sẽ ra mắt một loại sạc MagSafe hoàn toàn mới. Sạc này sẽ sử dụng thiết kế kết nối từ tính, giúp cố định thiết bị một cách chắc chắn hơn , tránh trường hợp mất kết nối đột ngột.
 
Trả lời
em re em re {beauty}