Danh sách đầy cảm xúc về những kế hoạch mà một cô con gái tìm thấy trên điện thoại di động của cha mình vài tháng sau khi ông qua đời vì bệnh ung thư | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Danh sách đầy cảm xúc về những kế hoạch mà một cô con gái tìm thấy trên điện thoại di động của cha mình vài tháng sau khi ông qua đời vì bệnh ung thư

pepePE

Rìu Chiến Vàng

Cô gái đã chia sẻ danh sách trên Twitter, nơi cô đã trở thành một hiện tượng

Júlia do Vale là một thanh niên người Brazil đã tạo ra một ấn phẩm lan truyền vì tính xúc động của nó: danh sách những kế hoạch mà cha cô đã lên kế hoạch thực hiện với cô trước khi ông qua đời vì bệnh bạch cầu.

"Khi tôi ra khỏi bệnh viện, tôi muốn..." Do đó, bắt đầu danh sách nằm trong sổ ghi chép di động của người đàn ông, mà cô con gái đã xem lại sau khi ông qua đời.

"Hẹn Ju kết hôn",
"Chăm sóc cháu tôi",
"Xây nhà trong bụi rậm",
"Cook con ju",
"Đi xăm với cô ấy" ... là một số mong muốn xúc động của Ramon do Vale.

Nhưng anh ấy không bao giờ làm vậy. Vào ngày 21 tháng 12, ông qua đời ở tuổi 53 do căn bệnh ung thư máu mà ông đã mắc phải trong hai năm.

Tuy nhiên, thái độ của Júlia rất tích cực: "Đó là lý do tại sao tôi luôn nói rằng bạn phải tận hưởng bản thân. Tôi đã tìm thấy danh sách này mà bố tôi đã viết trong bệnh viện trước khi ông qua đời. Bạn có thể chắc chắn rằng tôi sẽ hoàn thành danh sách này của bố mình. Và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ ở bên tôi trong những khoảnh khắc đặc biệt này. "

Dòng tweet mà anh chia sẻ danh sách của cha mình đã nhận được hơn 20.000 lượt retweet và hơn 120.000 lượt 'thích'.
câu chuyện đẹp đã làm tôi cảm động- (pe pe PE)
Tôi đang già đi và tôi phải nhạy cảm hơn, vấn đề về covid-19 ở Tây Ban Nha không giúp nâng cao tinh thần của tô
{hug} :({baffle}😰

Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai

xem phần còn lại của bài viết
 


Top