Đã có thể đăng ký trước Age of Empires Mobile trên cả iOS và Android | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Đã có thể đăng ký trước Age of Empires Mobile trên cả iOS và Android

Santoso

Suppervisor Mod
Thành viên BQT
Age of Empires Mobile sẽ có mặt trên iOS và Android vào cuối năm 2024, bạn có thể đăng ký trước ngay bây giờ.

1708716007_unnamed_85f3881952fe7aa6c.jpeg

Microsoft sẽ cố gắng một lần nữa để đưa dòng game Age of Empires RTS của mình thành công trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Hôm nay, hãng đã tiết lộ nhiều thông tin hơn về Age of Empires Mobile trong sự kiện phát trực tiếp và thông báo trò chơi sẽ được phát hành vào năm 2024.Trang web chính thức của trò chơi cũng đã ra mắt ngày hôm nay , cùng với một đoạn giới thiệu mới giới thiệu lối chơi của tựa game này. Trò chơi đang được Timi Studio phát triển và hiện tại bạn có thể đăng ký trước trên iOS và Android . Đăng ký trước cũng sẽ giúp bạn có thêm một số vật phẩm trong trò chơi khi Age of Empires Mobile ra mắt.

Link iOS: https://apps.apple.com/us/app/age-of-empires-mobile/id6476261995
Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.proximabeta.aoemobile&pcampaignid=web_share

Trang web cho biết trò chơi sẽ ra mắt với bốn nền văn minh (Pháp, La Mã, Trung Quốc và Byzantine). Bạn cũng sẽ có thể đóng vai các nhân vật lịch sử như Barbarossa, Nữ hoàng Sheba, v.v. Đây là một bản tóm tắt nhanh chóng:

Đắm mình vào trải nghiệm chiến lược chiến tranh hoành tráng với các điều khiển thời gian thực phong phú, hình ảnh tuyệt đẹp và các anh hùng lịch sử trên các chiến trường lớn. Nắm quyền cai trị đế chế của bạn, tập hợp các đồng minh từ mọi nơi trên thế giới và giành lại vinh quang rạng rỡ một thời của bạn! Hãy tham gia cùng chúng tôi trong một cuộc chinh phục không giống ai!Hôm nay Microsoft cũng đã phát hành video thứ hai đi sâu hơn một chút vào quá trình phát triển trò chơi. Nhiều nhà phát triển trò chơi tại Timi tự gọi mình là những người hâm mộ cuồng nhiệt của dòng game Age of Empires. Một yếu tố của phiên bản di động bao gồm các trận chiến quy mô lớn, nơi hàng trăm game thủ trực tuyến sẽ chơi trên một màn hình.

Cũng sẽ có hỗ trợ chiến đấu PvP 1 chọi 1 và nhấn mạnh vào các tính năng trước trận chiến thường không có trên các trò chơi PC hoặc Xbox AoE. Những người hâm mộ chơi đơn sẽ có thể tự mình chơi trò chơi, xây dựng đế chế và tự mình khám phá các ngục tối. Hy vọng trò chơi này sẽ thành công, trong khi các trò chơi Age of Empires trên thiết bị di động khác đã thất bại.
 

vinhanboy

Búa Gỗ Đôi
Mấy quả game này phải chơi trên ipad mới sướng được.
 


Top