Cuộc sống hàng ngày của cư dân miền trung Việt Nam qua góc nhìn nhiếp ảnh gia Nhật Bản | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Cuộc sống hàng ngày của cư dân miền trung Việt Nam qua góc nhìn nhiếp ảnh gia Nhật Bản

pepePE

Rìu Chiến Vàng
VIP User
Tạp chí Travel + Leisure của Mỹ đã công bố một loạt ảnh về cuộc sống hàng ngày của người dân miền trung Việt Nam, được sản xuất bởi Andrew Faulk, người, mặc dù tên của ông không gợi ý nó, là tiếng Nhật.

"Đây là một vùng đất giàu truyền thống lịch sử và văn hóa, nơi kết hợp các kiến trúc cổ xưa của Huế và các tòa nhà hiện đại của Đà Nẵng hoặc Nha Trang", nhiếp ảnh gia tại Travel + Leisure cho biết. Tạp chí ước tính rằng các bãi biển trung tâm của đất nước là điểm đến mơ ước của khách du lịch trong thời gian hậu dịch.

Nghệ sĩ Nhật Bản đã đến thăm nhiều đầm lầy, bãi biển và khu vực nông thôn để bất tử những cảnh quan được coi là đẹp nhất Việt Nam.

Tại thành phố cổ Hội An, Andrew Faulk thích thú với màu sắc tươi sáng của cửa ra vào và cửa sổ của cây cầu chùa Chua Cầu nổi tiếng. Tác giả dự định trở lại thị trấn này để đi bộ qua cánh đồng lúa của mình ở vùng ngoại ô, nói chuyện với người dân địa phương và khám phá di cốt của Mỹ Sơn, một khu bảo tồn từ thời vương quốc Champa.

Ảnh chụp một bà cụ ngồi trên võng là sở thích của nhiếp ảnh gia, tuyên bố sẽ thấy sự hiếu khách và cởi mở của dân ở vùng nông thôn miền trung Việt Nam.

Trong khi hầu hết khách du lịch không muốn nói chuyện với người dân địa phương bên ngoài nhà của họ, Andrew Faulk đã không sợ hãi. "Trong thời gian ngắn của tôi, cư dân đã cho tôi hoàn toàn tự do khám phá nội thất trong nhà của họ và chụp ảnh chân dung của họ," ông nói.

Nhiếp ảnh gia có những kỷ niệm đẹp vào buổi sáng sớm đã ghi lại hình ảnh của nhà cung cấp phân loại sản phẩm cá này trên thị trường.

Đối với Andrew Faulk, vẻ đẹp của cuộc sống có thể có nhiều dạng: một bãi biển yên tĩnh, một nếp nhăn ở góc mắt của một người phụ nữ, đường cong của một sợi mì và thậm chí là một khoảnh khắc buồn.

Ngoài những hình ảnh về cuộc sống hàng ngày, đừng quên trình bày về ẩm thực Việt Nam. Món ăn yêu thích của anh là "Cao Lâu", một đặc sản từ tỉnh Quảng Nam.
Được dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt với Google Dịch
Nguồn
 


Top