Có ai trong số các bạn sẵn sàng để nhân bản nếu có cơ hội? | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Có ai trong số các bạn sẵn sàng để nhân bản nếu có cơ hội?

baongocdc

Rìu Vàng
Cuộc sống hữu hạn và quá ngắn, bạn có quá nhiều việc cần làm và nhiều thứ để trải nghiệm. Điều ước "ba đầu sáu tay" thì khó thực hiện nhưng bạn có sẵn sàng để nhân bản thêm hay không?
nhan-ban.jpg

Ảnh: Internet

Chúng ta có một vài ý kiến gợi ý từ các thành viên "Reddit"

Chắc là không. Nó không giống như bản sao mà tôi sẽ được liên kết về mặt tinh thần. Tôi sẽ không thể sử dụng anh ta như một nô lệ. Vì vậy, tôi thực sự không thể nghĩ tại sao tôi muốn làm một điều như vậy. Có lẽ nếu tôi thông minh và làm được một điều gì đó đáng chú ý, tôi sẽ cảm thấy khác đi. Nhưng sau đó một lần nữa nếu tôi là một người thông minh và tôi được nhân bản, không có gì đảm bảo rằng bản sao sẽ trở nên tươi sáng như tôi nghĩ, dù sao đi nữa hãy để tự nhiên.
1_p_freely

Ý tưởng thú vị, có thể sẽ hoạt động nếu bản sao có một bộ điều khiển nào đó cho cảm xúc, bản sao này sẽ có cảm giác như họ cũng nên nhân bản, sau đó có thêm bản sao vô tính khác và tôi không muốn thấy sự cạnh tranh với chính mình theo nghĩa đen. Tất cả những mong muốn xấu xa của tôi hiện tại sẽ được áp dụng cho tôi sau đó.
Indyvicky

Tôi hoàn toàn có thể giải quyết các công việc gia đình, kiếm lao động giá rẻ cho cửa hàng của mình, tìm kiếm đối tác chơi game, có câu lạc bộ chiến đấu của riêng mình, và hàng tá câu hỏi hóc búa và phiền toái khác. Tôi sẽ đi ngay bây giờ nếu bạn có công nghệ.
TboneXXIV

Tôi thậm chí không muốn là tôi chứ đừng nói đến việc có thêm một người khác.
The-Human-Anus-585

Không! Trừ khi tôi có thể thực hiện một số chỉnh sửa có chọn lọc để loại bỏ các vấn đề sức khỏe và có thể đưa vào một vài phần thưởng. Tại thời điểm đó tại sao không? Trường hợp xấu nhất tôi có sẵn một quả thận hoặc một số máu tương thích nếu tôi cần (ít nhất là bản sao của tôi có thể làm cho tôi thực sự)
Kensin
 

Phi Long Phong Van

Vạn Lý Truy Phong Vạn Lý Sầu...! Xin Vĩnh Biệt Anh
Thành viên BQT
Hjhj y như trong cái phim gì mình coi quên mất tựa ời, nhân vật nữ là người nhân bản và nhân bản rất nhiều, đánh...bắn rất hay...chết lại sống....???????
 

dammage

Rìu Chiến
Hjhj y như trong cái phim gì mình coi quên mất tựa ời, nhân vật nữ là người nhân bản và nhân bản rất nhiều, đánh...bắn rất hay...chết lại sống....???????
hông lẽ là phim resident evil
 

Phi Long Phong Van

Vạn Lý Truy Phong Vạn Lý Sầu...! Xin Vĩnh Biệt Anh
Thành viên BQT
hông lẽ là phim resident evil
Mình coi lâu rồi nên cũng không nhớ tựa nữa ạ, phim đó nó cũng có mấy phần luôn đó bạn, mình nhớ mang máng hình như cũng có chữ evil thì phải?
 


Top